fbpx

มือยิง ม.5 โพสต์เฟซบุ๊กสำนึกผิด-ตร.ออกหมายจับแล้ว

พิษณุโลก 3 เม.ย. – มือยิงนักเรียน ม.5 บาดเจ็บสาหัส โพสต์เฟซบุ๊กยอมรับผิดและขอโทษ แต่ยืนยันถูกกระทำก่อนจึงต้องลงมือ ตำรวจเผยมือยิงยังไม่เข้ามอบตัวตามที่แจ้งไว้ จึงขอศาลออกหมายจับแล้ว


นายพัฒนกร มือปืนยิงนายพันยศ นักเรียน ม.5 บาดเจ็บสาหัส โพสต์เฟซบุ๊กยอมรับผิดและขอโทษที่ก่อเหตุ แต่ยืนยันถูกกระทำก่อนจึงต้องลงมือ ใครไม่อยู่ในจุดนี้คงไม่เข้าใจ ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจและตำหนิ อย่างไรก็ตาม ไม่ถึง 10 นาที โพสต์ถูกลบไป พร้อมมีโพสต์ใหม่ออกมาว่า “ทุกคนย่อมมีเหตุผลของตัวเอง ผมผิด ผมยอมรับผิดครับ”

ด้านคดีความ ผู้กำกับการ สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า หนึ่งในกลุ่มที่ร่วมก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้ว ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบปากคำ ส่วนนายพัฒนกร มือลั่นไก ยังไม่ได้เข้ามอบตัวตามที่แจ้งไว้ เจ้าหน้าที่จึงขอศาลออกหมายจับแล้ว ไม่ว่าจะมาเข้ามอบตัวหรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คนตายมาสั่งลาก่อนเผา

คุณยายเลือน หนูผัน อายุ 93 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคชรา กำหนดการฌาปนกิจศพช่วงบ่ายวันนี้ แต่ขณะกำลังจะเคลื่อนศพ ญาติถูกร่างทรงซึ่งเชื่อว่าเป็นวิญญาณของคุณยายเลือน เรียกลูกหลานทุกคนมาสั่งเสียก่อนออกจากร่างทันพิธีเผา

ตร. ค้นบ้านหรูแก๊งตู้ห่าว แต่ขนย้ายสิ่งของ-รถหรูไปก่อน

“พล.ต.อ.ต่อศักดิ์” นำกำลังเข้าตรวจค้นหมู่บ้านหรูย่านซอยลาซาล เอี่ยวเครือข่าย “ตู้ห่าว” พบขนย้ายข้าวของในบ้านและรถหรูออกไปตั้งแต่ “ตู้ห่าว” เข้ามอบตัว

“รีเอกซเรย์” พบพระฉี่ม่วงเพียบ จับสึกยกวัด

“รีเอกซเรย์” วัด บ้าน โรงเรียน ใน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พบพระวัดดังฉี่ม่วงตั้งแต่เจ้าอาวาสยันพระลูกวัด เจ้าหน้าที่จับสึกยกวัด แต่เจ้าอาวาสหลบหนีไป ขณะที่อดีตพระลูกวัดฉี่ม่วงโอด ทำไมไม่ตักเตือนก่อนจับสึก

สึกแล้ว! เจ้าอาวาสตามหาสาว หลังตกหลุมรัก เบิกเงินกฐินเปย์นับแสน

กรณีเจ้าอาวาสวัดที่เชียงใหม่ อดใจไม่ไหว แบกย่ามตามหาสาวที่ จ.สุพรรณบุรี ส่วนพระลูกวัดเพิ่งทราบข่าว ตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ล่าสุดพบว่าเจ้าอาวาสรูปดังกล่าวลาสิกขา เป็นฆราวาสแล้ว

ข่าวแนะนำ

“นาย ณภัทร” รับแล้วโทรหา “ใบเฟิร์น” บอกชอบ

“นาย ณภัทร” รับเดินหน้าจีบ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยก “หนุ่ม กรรชัย” เป็นพ่อสื่อ พร้อมฝากสื่อไปถามใบเฟิร์น ว่าชอบผมบ้างหรือเปล่า

แนวทางรักษาโควิดใหม่มีผล 30 พ.ย.นี้ ปรับจ่ายยาต้านไวรัส-เพิ่มใช้ LAAB

อธิบดีกรมการแพทย์ เผยแนวทางการรักษาโควิดใหม่ ฉบับที่ 26 มีผลใช้พรุ่งนี้ (30 พ.ย.) เน้นปรับการจ่ายยาต้านไวรัส เพิ่มการใช้ Long Acting Antibody (LAAB) ในกลุ่มเบาหวาน หัวใจหลอดเลือด และถุงลมโป่งพอง

ครม.เห็นชอบเก็บภาษีขายหุ้น โกย 1.6 หมื่นล้านบาท/ปี

รัฐมนตรีคลังเผย ครม.เห็นชอบ เก็บภาษีซื้อตามรายการขายหุ้น หวังโกยเงินเข้าคลัง 1.6 หมื่นล้านบาท/ปี ยกเว้นให้ กบข. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ