fbpx

หนีตำรวจโดดลงคลอง ขาหัก 2 ข้าง

สงขลา 2 เม.ย.- เอเย่นต์ค้ายาบ้าหนีตำรวจ กระโดดลงคลองความสูงถึง 10 เมตร ไปต่อไม่รอดเพราะบาดเจ็บ นอนแน่นิ่งในน้ำ เดือดร้อนเจ้าหน้าที่ต้องใช้รถแบ็กโฮไปยกตัวขึ้นมาจากคลอง 


สภาพของนายจิรศักดิ์ บุหลัน อายุ 21 ปี หรือมีนหาดใหญ่นักค้ายาเสพติด ที่หลบหนีการจับกุมของตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ขณะวางแผนล่อซื้อยาเสพติด ได้แต่นอนนิ่งในน้ำ หลังกระโดดลงคลองระบายน้ำภูมินาถดำริ หรือคลองระบายน้ำร.1(รอหนึ่ง) บริเวณซอย12 เทศาพัฒนา ย่านหาดใหญ่ใน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งมีความสูงประมาณ 10 เมตร และคลองกว้าง 70 เมตร เมื่อช่วง 13.30 น.ที่ผ่านมา ซึ่งพื้นคลองราดคอนกรีต มีระดับน้ำตื้นแค่ประมาณ 1 ฟุตเท่านั้น ทำให้ได้รับบาดเจ็บไปต่อไม่ไหว  ตำรวจต้องประสานหน่วยกู้ภัยมาช่วยนำตัวขึ้นมาจากคลองเนื่องจากไม่สามารถลงไปเอาตัวขึ้นมาได้  เพราะคลองอยู่ลึกลงไปจากตลิ่งเกือบ 10 เมตร และไม่มีทางขึ้น มีพลเมืองดีอาสาลงไปช่วย ส่วนกู้ภัยได้หย่อนเปลและสายรัดลงไป จากนั้นจึงนำตัวใส่เปลหามไปยังจุดที่จะพาขึ้นมา ซึ่งกำลังมีการก่อสร้างคลองอยู่ระยะทางเกือบ 500 เมตร กู้ภัยต้องลงไปช่วยอีกแรง หลังจากนั้นเอาเปลวางไว้บนงวงของรถเเบ็กโฮหรือรถขุดดิน และยกขึ้นมาบนคันคลองโดยมีหน่วยกู้ภัยคอยประคองร่างเอาไว้ ซึ่งขณะรถแบ็กโฮยกขึ้นมาทั้งชาวบ้านที่มามุงดูและเจ้าหน้าที่ต้องลุ้นระทึก เพราะกลัวว่าจะพลาดตกลงไป สุดท้ายก็นำขึ้นมาได้

เบื้องต้นพบว่านายจิรศักดิ์ขาหักทั้งสองข้าง และปวดหลัง หน่วยกู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ขณะที่ตำรวจได้ตามไปอายัดตัว เพื่อรอดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 2,419 คน ตายเพิ่ม 19 คน

EOC กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ วันนี้ (8 พ.ค.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,419 คน ยืนยันสะสม 52,411 คน มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 19 คน ทั้งนี้ เวลา 12.30 น. ศบค. จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง อุณหภูมิสูงขึ้น

กรมอุตุนิยมวิทยาเผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น แต่ยังมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล กลางวันอากาศร้อน ฝนร้อยละ 30

เคยกินไหม! ‘ขนมตอหยอย’ มีเเค่ที่เกาะลิบง

‘ตอหยอย’ ขนมไทยโบราณพื้นบ้านของชาวเกาะลิบง ทำจากพืชหัวท้องถิ่น “หัวตอหยอย” มาทำเป็นแป้ง และทำขนมกินกับน้ำตาลจากสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวที่เกาะลิบง