fbpx

คุมตัวลูกชายเจ้าของฟาร์มหมูสอบเครียด คดีฆ่ายกครัว 3 ศพ

สุราษฎร์ธานี 2 เม.ย.-คุมตัวลูกชายเจ้าของฟาร์มหมูสอบเครียด คดีฆ่ายกครัว 3 ศพแรงงานชาวลาว พบพิรุธหลายอย่าง ตำรวจมุ่งปมโกรธแค้นส่วนตัว

จากเหตุฆ่าโหดยกครัว 3 ศพแรงงานต่างด้าวชาวลาว ที่ฟาร์มหมู อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ในเบื้องต้นพบว่าที่เกิดเหตุมีทางเข้าหลายทาง ส่วนกล้องวงจรปิดที่ด้านหน้าทางเข้าฟาร์มและภายใน อยู่ระหว่างการติดตั้งไม่แล้วเสร็จ จึงไม่พบภาพใดๆ ขณะเดียวกัน ได้ควบคุมตัวลูกชายเจ้าของฟาร์มไปสอบปากคำที่ สภ.กาญจนดิษฐ์ เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่างและนำเสื้อโปโลสีดำไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดเพราะพบความผิดปกติ


นายสง่าพร พรหมทองนุ่น อายุ 59 ปีเจ้าของฟาร์ม ให้การว่า ตนกลับจากงานศพแม่ยาย เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. พบว่าปั๊มน้ำทำงานตลอดและมีน้ำรั่วจำนวนมาก จึงเดินไปหาจุดรอยรั่ว เมื่อถึงบ้านพักคนงานก็พบว่าไฟฟ้าเปิด ประตูห้องนอนไม่ปิด มีเสียงทีวีดังเล็ดลอดออกมา จึงเดินเข้าไปดูก็พบว่าทั้งหมดถูกฆ่าตายแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบ เพราะลูกน้องมาอยู่ทั้งครอบครัวประมาณ 2 ปี เป็นคนดีตั้งใจทำงาน เมื่อว่างก็จะไปหานายจ๋อย ซึ่งเป็นพี่ชายทำงานที่ฟาร์มเลี้ยงหมูของตนอีกแห่งหนึ่ง และไม่ไปคลุกคลีกับใคร

พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้สอบปากคำ นายสง่าพร เจ้าของฟาร์มและนายจ๋อย พี่ชายผู้ตายไป 2 ปาก ทางตำรวจมุ่งเป้าไปยังประเด็นความโกรธแค้นส่วนตัว แต่ประเด็นต่างๆ ยังไม่ตัดทิ้ง ซึ่งคดีนี้ทางผู้บังคับบัญชาให้ความสำคัญมากเนื่องจากเป็นคดีที่โหดเหี้ยม ฆ่ายกครัว แม้แต่เด็กอายุไม่ถึง 5 ขวบก็ไม่เว้น ส่วนจำนวนคนร้ายยังไม่ชัดเจน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้