fbpx

ชายโรคจิตช่วยตัวเอง-แก้ผ้ารอบบ้าน

ระยอง 1 เม.ย.- กล้องวงจรปิดจับภาพชายโรคจืตยืนสไลด์หนอนบริเวณบ้านหลังหนึ่งใน จ.ระยอง เจ้าของบ้านเผยชายรายนี้น่าจะเป็นรายเดียวกับที่เคยงัดบ้านตนมาเเล้วช่วงต้นปี 


ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ติดอยู่รอบบ้านเลขที่ 52/1 ม.3 ตำบลนาตาขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง บันทึกเห็นพฤติกรรมชายโรคจิต ที่แก้ผ้าล่อนจ้อนเดินจับอวัยวะเพศวนเวียนอยู่หน้าบ้าน และมาหยุดสำเร็จความใคร่อยู่ที่ขอบประตูด้านหลังบ้าน 

นางวรรณา มณีนพ อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านบอกว่า เมื่อคืนวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมาได้ยินเสียงผิดปกติรอบบ้านก็ไม่ได้ลุกมาดู กระทั่งเช้าลองเดินสำรวจรอบบ้าน พบว่ามีความผิดปกติ จึงไปตรวจสอบดูภาพจากกล้องวงจรปิดก็พบว่า มีคนร้ายเป็นชาย ลักษณะผิวขาว ไม่ใส่เสื้อผ้าเดินล่อนจ้อนอยู่รอบบ้าน แถมยังมายืนสำเร็จความใคร่ที่ขอบประตูหลังบ้าน พบว่ามีคราบอสุจิอยู่เลอะเทอะ จึงได้นำหลักฐานจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความและคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นรายเดียวกับที่เคยงัดเข้ามาเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา


ในครั้งแรกคนร้ายเข้ามาทางสวนหลังบ้าน งัดบานหน้าต่าง เอื้อมมือเข้าไปเตรียมหยิบคอมพิวเตอร์ แต่พอดีตนเองตื่นมาเห็น คนร้ายก็วิ่งหนีไป รุ่งเช้าได้สำรวจดูพบว่า รถยนต์เก๋งที่จอดไว้หน้าบ้าน ถูกคนร้ายขึ้นไปเหยียบจนยุบ คาดว่าคงจะปีนขึ้นไปเพื่อส่องดูความเคลื่อนไหวภายในบ้าน และยังได้ตัดขนเพชรทิ้งไว้จนเต็มหน้าบ้านอีกด้วย หลังจากนั้นจึงได้ติดกล้องวงจรปิดรอบบ้าน และมาเกิดเหตุอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กล้องจับภาพได้เห็นชัดเจน จึงคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายโรคจิตรายเดียวกัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะต้องอยู่อย่างหวาดระแวง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดสลด! หนูน้อยวัย 1 ขวบนั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่

สุดสลด! หนูน้อยวัยขวบเศษ นั่งร้องไห้เฝ้าศพแม่ในพงหญ้านานกว่า 8 ชม. ก่อนจะมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

3 หมอใหญ่ แนะร่วมฉีดวัคซีนหยุดโควิด

คณบดี 3 สถาบันแพทย์ ศิริราช-จุฬาฯ-รามาฯ วอนประชาชนเข้าใจสถานการณ์โควิด แจงรายงานรับภาระงานแพทย์ล้นมือ แนวโน้มอัตราการเสียชีวิตเพิ่มขึ้น 1 ใน4 ของผู้ป่วยหนักหรือประมาณ 80-100 คน พร้อมรับอัตราการติดเชื้อรุนแรง 15 เท่า ย้ำการฉีดวัคซีนเป็นอาวุธหยุดโรค

ข่าวแนะนำ

รวบคาคอนโด “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้

จับได้เเล้วคาคอนโดย่านสายไหม “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ที่ล่อลวงพริตตี้ให้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ ขืนใจ และถ่ายคลิปเเบล็กเมล์

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน

“อนุทิน” ป้อง อภ.ไม่หักหัวคิวเอกชน แจงระเบียบการจัดซื้อเหมือนกับการสั่งซื้อของกรมควบคุมโรคที่สั่งซิโนแวคจากจีน แจงค่าดำเนินการ มีค่าตรวจแล็บ ค่าจัดส่งปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ชี้ อภ.ทำตามคำขอเอกชน เป็นสะพานเชื่อมจัดวัคซีน ทั้งที่ไม่ใช่ภารกิจ