fbpx

ชายโรคจิตช่วยตัวเอง-แก้ผ้ารอบบ้าน

ระยอง 1 เม.ย.- กล้องวงจรปิดจับภาพชายโรคจืตยืนสไลด์หนอนบริเวณบ้านหลังหนึ่งใน จ.ระยอง เจ้าของบ้านเผยชายรายนี้น่าจะเป็นรายเดียวกับที่เคยงัดบ้านตนมาเเล้วช่วงต้นปี 


ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ติดอยู่รอบบ้านเลขที่ 52/1 ม.3 ตำบลนาตาขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง บันทึกเห็นพฤติกรรมชายโรคจิต ที่แก้ผ้าล่อนจ้อนเดินจับอวัยวะเพศวนเวียนอยู่หน้าบ้าน และมาหยุดสำเร็จความใคร่อยู่ที่ขอบประตูด้านหลังบ้าน 

นางวรรณา มณีนพ อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านบอกว่า เมื่อคืนวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมาได้ยินเสียงผิดปกติรอบบ้านก็ไม่ได้ลุกมาดู กระทั่งเช้าลองเดินสำรวจรอบบ้าน พบว่ามีความผิดปกติ จึงไปตรวจสอบดูภาพจากกล้องวงจรปิดก็พบว่า มีคนร้ายเป็นชาย ลักษณะผิวขาว ไม่ใส่เสื้อผ้าเดินล่อนจ้อนอยู่รอบบ้าน แถมยังมายืนสำเร็จความใคร่ที่ขอบประตูหลังบ้าน พบว่ามีคราบอสุจิอยู่เลอะเทอะ จึงได้นำหลักฐานจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความและคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นรายเดียวกับที่เคยงัดเข้ามาเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา


ในครั้งแรกคนร้ายเข้ามาทางสวนหลังบ้าน งัดบานหน้าต่าง เอื้อมมือเข้าไปเตรียมหยิบคอมพิวเตอร์ แต่พอดีตนเองตื่นมาเห็น คนร้ายก็วิ่งหนีไป รุ่งเช้าได้สำรวจดูพบว่า รถยนต์เก๋งที่จอดไว้หน้าบ้าน ถูกคนร้ายขึ้นไปเหยียบจนยุบ คาดว่าคงจะปีนขึ้นไปเพื่อส่องดูความเคลื่อนไหวภายในบ้าน และยังได้ตัดขนเพชรทิ้งไว้จนเต็มหน้าบ้านอีกด้วย หลังจากนั้นจึงได้ติดกล้องวงจรปิดรอบบ้าน และมาเกิดเหตุอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กล้องจับภาพได้เห็นชัดเจน จึงคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายโรคจิตรายเดียวกัน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะต้องอยู่อย่างหวาดระแวง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส

คลัสเตอร์สหฟาร์ม พบผู้ติดเชื้อกว่า 100 คน

พบคลัสเตอร์ใหม่ในแคมป์แรงงานชาวเมียนมาบริษัทสหฟาร์ม ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 100 คน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบเชิงรุก เชื่อไม่รุนแรงเพราะแรงแรงส่วนใหญ่ฉีดวัคซีนแล้ว

สธ.​ แถลงแนวทางส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับไปรักษาตัวภูมิลำเนา

สธ.​ แถลงแนวทางส่งผู้ป่วยโควิด-19 กลับไปรักษาตัวที่ภูมิลำเนา โดยผู้ป่วยที่ต้องการกลับไปรักษาตัวในบ้านเกิดของตัวเอง สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ผ่านหมายเลข 1330 หรือลงทะเบียน​ผ่านไลน์