fbpx

ตำรวจดำเนินคดีพ่อเด็กปืนลั่นใส่เพื่อนดับ

ชลบุรี 28 มี.ค.-ตำรวจดำเนินคดีพ่อเด็กปืนลั่น ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนเด็กอยู่ในขั้นตอนสอบสวนของสหวิชาชีพ


หลังจากเมื่อเย็นวานนี้ พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเขต 2 ร่วมตรวจสอบเหตุอาวุธปืนลั่นใส่ ด.ช.ศุภกร คล้ายหงส์ อายุ 7 ขวบ อาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลบางละมุง เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

คืบหน้าล่าสุดวันนี้ (28 มี.ค.64 ) พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผู้กำกับการ สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุเมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ก็เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที และทำการตรวจยึดอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ อาวุธปืนเป็นอาวุธปืนยาวแบบไทยประดิษฐ์ โดยมีนายวสันต์ กุลประกอบ อายุ 29 ปี เป็นพ่อของ ด.ช.ปันปัน แสดงตัวเป็นเจ้าของอาวุธปืน


สำหรับปืนดังกล่าวไม่มีทะเบียน ไม่มีใบอนุญาตครอบครอง ทางพนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้นกับนายวสันต์ ในข้อหา “ครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต” ส่วนตัวเด็กนั้น ยังอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการสอบสวน ซึ่งต้องใช้สหวิชาชีพมาร่วมทำการสอบสวน และอยู่ในการรวบรวมหลักฐาน

ส่วนอาวุธปืน เด็กคงรู้ว่าปืนอยู่บริเวณไหนจึงหยิบมาเล่นกัน ซึ่งเด็กที่เล่นไม่คิดว่ามีลูก ส่วนพ่ออ้างว่าปืนดังกล่าวเป็นปืนที่เก็บไว้ เพื่อป้องกันตัวเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ