fbpx

ตำรวจดำเนินคดีพ่อเด็กปืนลั่นใส่เพื่อนดับ

ชลบุรี 28 มี.ค.-ตำรวจดำเนินคดีพ่อเด็กปืนลั่น ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนเด็กอยู่ในขั้นตอนสอบสวนของสหวิชาชีพ


หลังจากเมื่อเย็นวานนี้ พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเขต 2 ร่วมตรวจสอบเหตุอาวุธปืนลั่นใส่ ด.ช.ศุภกร คล้ายหงส์ อายุ 7 ขวบ อาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลบางละมุง เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

คืบหน้าล่าสุดวันนี้ (28 มี.ค.64 ) พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผู้กำกับการ สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุเมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ก็เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที และทำการตรวจยึดอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ อาวุธปืนเป็นอาวุธปืนยาวแบบไทยประดิษฐ์ โดยมีนายวสันต์ กุลประกอบ อายุ 29 ปี เป็นพ่อของ ด.ช.ปันปัน แสดงตัวเป็นเจ้าของอาวุธปืน


สำหรับปืนดังกล่าวไม่มีทะเบียน ไม่มีใบอนุญาตครอบครอง ทางพนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้นกับนายวสันต์ ในข้อหา “ครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต” ส่วนตัวเด็กนั้น ยังอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการสอบสวน ซึ่งต้องใช้สหวิชาชีพมาร่วมทำการสอบสวน และอยู่ในการรวบรวมหลักฐาน

ส่วนอาวุธปืน เด็กคงรู้ว่าปืนอยู่บริเวณไหนจึงหยิบมาเล่นกัน ซึ่งเด็กที่เล่นไม่คิดว่ามีลูก ส่วนพ่ออ้างว่าปืนดังกล่าวเป็นปืนที่เก็บไว้ เพื่อป้องกันตัวเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

ข่าวแนะนำ

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564

แห่บริจาคช่วยยายถูกยึดบ้าน ยอด 9.37 แสน

ยอดบริจาคพุ่ง 9.37 แสน ช่วยยายวัย 84 ปี ถูกยึดบ้าน หลังหลานสาวนำโฉนดไปจำนองกู้เงิน ขณะที่นายทุนเผยยอดหนี้ไม่ใช่แค่ 8,000 ตามที่กล่าวอ้าง แต่เป็น 3.5 แสน ขาดส่ง 3 ปี

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ