fbpx

สามีปืนโหดหลั่งน้ำตาขณะทำแผนยิงภรรยาดับคาวงข้าว

ลพบุรี 27 มี.ค. – ตำรวจคุมตัวสามีปืนโหดทำแผนยิงภรรยาดับคาวงข้าว เจ้าตัวสารภาพทั้งน้ำตา ก่อเหตุเพราะหึงหวง ระแวงภรรยาปันใจให้ชายอื่น


ตำรวจ สภ.พัฒนานิคม นำตัวนายนเรศ ลือกิจนา อายุ 32 ปี สามีที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง น.ส.สุภัทรษร สีจันทร์งาม ภรรยา เสียชีวิตคาวงข้าว ในห้องเช่า อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งเมื่อตำรวจเปิดประตูให้เข้าไปในห้องที่เกิดเหตุ นายนเรศ ถึงกับเบือนหน้าหนี ร้องไห้สะอึกสะอื้น สารภาพด้วยเสียงสั่นเครือ ชนวนเหตุเป็นเพราะความหึงหวง ระแวงว่าภรรยาจะปันใจให้ชายอื่น ทำให้โมโหขาดสติใช้ปืนยิง โดยก่อนหลบหนียังได้เข้ากอดศพด้วยความเสียใจ และขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยอมรับระหว่างนั้นคิดว่าจะยิงตัวตายตาม แต่ไม่กล้า เพราะเป็นห่วงลูก จึงไปหาญาติและครอบครัวให้ช่วยติดต่อเข้ามอบตัว และฝากจัดการพิธีศพให้ภรรยาด้วย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ