fbpx

สามีของสาวใช้แอปหาคู่หลอกทรัพย์หนุ่มช่างซ่อม นำ จยย.คืนเหยื่อแล้ว

สงขลา 27 มี.ค. – สามีของสาวที่ใช้แอปฯ หาคู่หลอกหนุ่มช่างซ่อมรถตักดิน นำรถจักรยานยนต์และทรัพย์ที่ภรรยาหลอกเหยื่อมาคืนแล้ว เผยภรรยาหลอกผู้ชายผ่านแอปฯ หาคู่มาแล้วหลายคน


กรณีนายสมศักดิ์ อายุ 24 ปี ช่างซ่อมรถตักดินในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา เข้าแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ วานนี้ (26 มี.ค.) ว่าถูกโจรกรรมจักรยานยนต์ ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.บี (นามสมมติ) สาวที่รู้จักกันทางแอปฯ หาคู่ ซึ่งติดต่อพูดคุยและนัดเจอกันที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งย่านถนนสายสนามบินหาดใหญ่ ระหว่างที่นายสมศักดิ์เข้าห้องน้ำซึ่งใช้เวลาไม่นาน พอออกมากลับพบว่า น.ส.บี หายตัวไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ โทรศัพท์มือถือ บัตรเอทีเอ็ม และบัตรทหารของนายสมศักดิ์ ก็หายไปด้วย เหลือเพียงรถจักรยานยนต์ของ น.ส.บี จอดทิ้งไว้

หลังมีการนำเสนอข่าวออกไป ปรากฏว่าค่ำเมื่อวาน (26 มี.ค.) สามีของ น.ส.บี ติดต่อมายังตำรวจชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ เพื่อคืนของกลางทั้งหมด โดยแจ้งว่านำรถไปจอดทิ้งไว้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนลพบุรีราเมศวร์ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่


ร.ต.อ.สรายุทธ์ อังศุภานิช รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ หัวหน้าชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่ปั๊ม พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีเทาดำ ทะเบียน คธน194 สงขลา ของนายสมศักดิ์ จอดอยู่พร้อมกับทรัพย์สินส่วนตัว ทั้งโทรศัพท์มือถือ บัตรเอทีเอ็ม และเอกสารทางราชการ เจ้าหน้าที่จึงทำบันทึกเอาไว้และส่งคืนเจ้าของ จากการสอบถามเด็กปั๊มบอกว่าช่วงค่ำวานนี้ มีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์คันนี้มาจอดไว้แล้วรีบเดินออกไป ไม่รู้ว่าเป็นรถใคร ก่อนที่ตำรวจจะมาถึง

ด้าน ร.ต.อ.สรายุทธ์ อังศุภานิช รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า หลังจากสื่อมวลชนเสนอข่าวออกไป สามีของ น.ส.บี ผู้ก่อเหตุ ได้โทรศัพท์มาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะขอคืนทรัพย์สินทั้งหมด เพราะกลัวความผิด พร้อมบอกว่าภรรยาเคยก่อเหตุหลอกผู้ชายผ่านแอปฯ หาคู่มาหลายคนแล้ว พอเห็นรถจักรยานยนต์คันนี้จอดอยู่ที่บ้านจึงถามภรรยา เธอตอบว่าไปเอาของคนอื่นมา เมื่อเห็นข่าวผ่านสื่อจึงรีบติดต่อตำรวจทันที อย่างไรก็ตาม แม้จะมีการนำของกลางมาคืนแล้ว แต่ตำรวจจะต้องเรียกตัว น.ส.บี มาสอบสวน พร้อมทั้งตรวจสอบว่าเคยถูกผู้เสียหายรายอื่นแจ้งความไว้หรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน