สามีของสาวใช้แอปหาคู่หลอกทรัพย์หนุ่มช่างซ่อม นำ จยย.คืนเหยื่อแล้ว

สงขลา 27 มี.ค. – สามีของสาวที่ใช้แอปฯ หาคู่หลอกหนุ่มช่างซ่อมรถตักดิน นำรถจักรยานยนต์และทรัพย์ที่ภรรยาหลอกเหยื่อมาคืนแล้ว เผยภรรยาหลอกผู้ชายผ่านแอปฯ หาคู่มาแล้วหลายคน


กรณีนายสมศักดิ์ อายุ 24 ปี ช่างซ่อมรถตักดินในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา เข้าแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ วานนี้ (26 มี.ค.) ว่าถูกโจรกรรมจักรยานยนต์ ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.บี (นามสมมติ) สาวที่รู้จักกันทางแอปฯ หาคู่ ซึ่งติดต่อพูดคุยและนัดเจอกันที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งย่านถนนสายสนามบินหาดใหญ่ ระหว่างที่นายสมศักดิ์เข้าห้องน้ำซึ่งใช้เวลาไม่นาน พอออกมากลับพบว่า น.ส.บี หายตัวไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ โทรศัพท์มือถือ บัตรเอทีเอ็ม และบัตรทหารของนายสมศักดิ์ ก็หายไปด้วย เหลือเพียงรถจักรยานยนต์ของ น.ส.บี จอดทิ้งไว้

หลังมีการนำเสนอข่าวออกไป ปรากฏว่าค่ำเมื่อวาน (26 มี.ค.) สามีของ น.ส.บี ติดต่อมายังตำรวจชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ เพื่อคืนของกลางทั้งหมด โดยแจ้งว่านำรถไปจอดทิ้งไว้ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนลพบุรีราเมศวร์ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่


ร.ต.อ.สรายุทธ์ อังศุภานิช รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ หัวหน้าชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่ปั๊ม พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีเทาดำ ทะเบียน คธน194 สงขลา ของนายสมศักดิ์ จอดอยู่พร้อมกับทรัพย์สินส่วนตัว ทั้งโทรศัพท์มือถือ บัตรเอทีเอ็ม และเอกสารทางราชการ เจ้าหน้าที่จึงทำบันทึกเอาไว้และส่งคืนเจ้าของ จากการสอบถามเด็กปั๊มบอกว่าช่วงค่ำวานนี้ มีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์คันนี้มาจอดไว้แล้วรีบเดินออกไป ไม่รู้ว่าเป็นรถใคร ก่อนที่ตำรวจจะมาถึง

ด้าน ร.ต.อ.สรายุทธ์ อังศุภานิช รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า หลังจากสื่อมวลชนเสนอข่าวออกไป สามีของ น.ส.บี ผู้ก่อเหตุ ได้โทรศัพท์มาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าจะขอคืนทรัพย์สินทั้งหมด เพราะกลัวความผิด พร้อมบอกว่าภรรยาเคยก่อเหตุหลอกผู้ชายผ่านแอปฯ หาคู่มาหลายคนแล้ว พอเห็นรถจักรยานยนต์คันนี้จอดอยู่ที่บ้านจึงถามภรรยา เธอตอบว่าไปเอาของคนอื่นมา เมื่อเห็นข่าวผ่านสื่อจึงรีบติดต่อตำรวจทันที อย่างไรก็ตาม แม้จะมีการนำของกลางมาคืนแล้ว แต่ตำรวจจะต้องเรียกตัว น.ส.บี มาสอบสวน พร้อมทั้งตรวจสอบว่าเคยถูกผู้เสียหายรายอื่นแจ้งความไว้หรือไม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง