fbpx

รอผลชันสูตรตำรวจเสียชีวิตขณะผ่าตัดขาหัก

บุรีรัมย์ 26 มี.ค. – ภรรยาดาบตำรวจนายหนึ่งที่ จ.บุรีรัมย์ ร้องเรียนผู้สื่อข่าว คาใจการเสียชีวิตของสามี หลังเตะบอลขาหักถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ต้องนอนรอผ่าตัดถึง 7 วัน สุดท้ายเสียชีวิต ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจากทางโรงพยาบาลแล้ว


นางสุวรรณี หลอดทอง อายุ 43 ปี ภรรยาของ ด.ต.ศิราวุธ หลอดทอง อายุ 44 ปี ผู้บังคับหมู่ สภ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ คาใจ หลังสามีประสบอุบัติเหตุขณะเตะฟุตบอลจนขาหัก เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา แล้วถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนางรอง โดยทางโรงพยาบาลให้นอนรอผ่าตัด 7 วัน กระทั่งวันที่ 24 มีนาคม ได้เข้าผ่าตัด แต่สามีเกิดเสียชีวิตปริศนา ซึ่งทางโรงพยาบาลแจ้งเบื้องต้นว่า เกิดจากลิ่มเลือดแข็งตัว ไม่มีเลือดไปหล่อเลี้ยงปอดและหัวใจ ทำให้ทางครอบครัวคาใจว่า ทำไมแค่ขาหัก แต่ต้องถึงกับเสียชีวิต ทั้งที่สามีเป็นคนแข็งแรง จึงอยากให้ทางโรงพยาบาลออกมาชี้แจงเรื่องนี้ และรับผิดชอบเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น เพราะสามีเป็นเสาหลักของครอบครัว

ล่าสุด นพ.นพดล พิษณุวงษ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลนางรอง ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ขอแสดงความเสียใจกับพ่อแม่ ญาติพี่น้อง และครอบครัวของผู้เสียชีวิต กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางโรงพยาบาลก็เข้าใจความรู้สึกของญาติ และยืนยันว่า ทางโรงพยาบาลพยายามดูแลผู้ป่วยทุกคนที่เข้ามารับการรักษาในโรงพยาบาลนางรองอย่างเต็มที่ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางโรงพยาบาลอยู่ระหว่างหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไร ทั้งทางสาธารณสุขจังหวัด ผอ.โรงพยาบาลนางรอง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็กำลังประสานหาข้อมูลร่วมกันว่า สาเหตุการเสียชีวิตของคนไข้รายนี้เกิดจากอะไร เพื่อชี้แจงกับทางญาติและหาแนวทางป้องกัน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการตรวจชันสูตรพลิกศพของผู้เสียชีวิตที่ รพ.บุรีรัมย์ ซึ่งผลชันสูตรยังไม่ออก


นพ.นพดล ยังย้ำว่า ได้ทำการรักษาผู้ป่วยทุกคนอย่างสุดความสามารถและดีที่สุด ภายใต้มาตรฐานวิชาชีพ เพื่อให้เกิดผลข้างเคียงกับผู้ป่วยน้อยที่สุด ซึ่งเบื้องต้นก็มีตัวแทนจากทางโรงพยาบาลไปแสดงความเสียใจและให้กำลังใจครอบครัวของผู้เสียชีวิตแล้ว พร้อมทั้งไปร่วมงานศพผู้เสียชีวิตด้วย ส่วนเรื่องการช่วยเหลือเยียวยานั้น ต้องหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

นพ.ทวี อธิบายประสิทธิภาพวัคซีนไม่แตกต่างกัน

“นพ.ทวี” แนะประชาชนอย่าคำนึงถึงตัวเลขประสิทธิภาพวัคซีนโควิด-19 ในแต่ละยี่ห้อ แต่ขอให้ดูอัตราการลดการเสียชีวิต เพราะทุกวัคซีนลดตายได้ 100%

พ่อแม่ลูกหนีตายพายุซัดบ้านพัง ลูก 7 ขวบดับ

สุดสลด!! พ่อแม่ลูกหนีตายจากพายุฝนพัดถล่มจนบ้านพัง กระโดดลงเรือหนีแต่ถูกคลื่นซัดจนอับปางลูกชายวัย 7 ขวบ จมน้ำดับต่อหน้าพ่อแม่