fbpx

คลิปเสียงเจ้าอาวาสขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ครัว

อุบลราชธานี 25 มี.ค. – ข่าวฉาววงการผ้าเหลืองและว่อนโซเชียลมีเดีย เมื่อปรากฏมีการเผยแพร่คลิปเสียงที่อ้างว่าเป็นของหลวงพ่อ เจ้าอาวาสวัดดังแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี โทรศัพท์พูดคุยขอมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวที่เป็นแม่ครัวของโรงเรียนของวัด แลกกับเงินเลี้ยงดูเป็นรายเดือน ล่าสุดพระปกครองคณะสงฆ์ในจังหวัดอุบลราชธานี ออกมาระบุว่าพฤติกรรมของเจ้าอาวาสวัดชื่อดังถือเป็นการอาบัติร้ายแรง แต่ยังไม่ถึงขั้นปาราชิก แก้ไขได้ด้วยการทำพิธีปริวาสกรรมปลงอาบัติกับหมู่คณะสงฆ์ พร้อมให้ออกจากวัด เพื่อรักษาชื่อเสียงของวัดและพระพุทธศาสนา


คลิปเสียงเจ้าอาวาสวัดดังในจังหวัดอุบลราชธานี ขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ครัววัย 30 ปีเศษ เพื่อแลกเงินเลี้ยงดู ถูกแชร์ต่อกันทางสื่อออนไลน์ โดยสามีของแม่ครัวผู้เสียหาย เป็นคนนำมาเผยแพร่เอง พร้อมให้ภรรยาแจ้งความดำเนินคดี หลังเจ้าอาวาสเริ่มรุกหนักถึงขั้นสวมกอด จับอวัยวะเพศ และมีลูกศิษย์มาข่มขู่

วันนี้ทีมข่าวลงพื้นที่วัดต้นเรื่อง ไม่พบเจ้าอาวาส พระ เณร ในวัดให้ข้อมูลว่าออกไปทำธุระต่างอำเภอกับลูกศิษย์คนสนิทหลายวันแล้ว และไม่ทราบข่าวคลิปเสียงดังกล่าวแต่อย่างใด ตรวจสอบความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กของลูกศิษย์คนสนิททราบว่าเจ้าอาวาสพักผ่อนอยู่ย่านชานเมือง


แม่ครัวผู้เสียหาย เล่าว่า เจ้าอาวาสเริ่มคุกคามทางเพศช่วงปลายปี 63 จากการพูดหยอกล้อ ระหว่างปรุงอาหารเลี้ยงพระ เณร และเด็กนักเรียนในวัด แต่ระยะหลังหลวงพ่อถือโอกาสเข้าโอบกอด ระหว่างตนเข้าไปหยิบของในกุฏิ ซึ่งตนได้แต่หลบเลี่ยง ไม่โวยวายมาก เพราะเคยช่วยเหลือเวลาเดือดร้อน ไม่มีเงิน เมื่อโทรศัพท์ขอมีเพศสัมพันธ์ ตนจึงบันทึกเสียง ร้องเรียนไปยังพระสังฆาธิการประจำอำเภอ

นี่คือบันทึกการสอบสวนของพระสังฆาธิการ 3 วันก่อน ยอมรับกอดหอมจริง แต่ไม่ถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ พระผู้ใหญ่ขอให้ทั้งสองฝ่ายแยกห่างจากกัน โดยให้เจ้าอาวาสออกไปจากวัดทันที เพื่อช่วยรักษาชื่อเสียงของวัดและพระพุทธศาสนา ซึ่งเจ้าตัวก็ยินยอมออกจากวัดไปกับลูกศิษย์ตั้งแต่ค่ำของวันนั้น

สำหรับความผิดของเจ้าอาวาสรูปนี้ พระสังฆาธิการระบุว่า เป็นอาบัติร้ายแรง แต่ยังไม่ถึงขั้นปาราชิก สามารถแก้ไขด้วยพิธีปริวาสกรรมปลงอาบัติกับหมู่คณะสงฆ์ ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเจ้าอาวาสฉาวเข้าพิธีดังกล่าวแล้วหรือยัง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

สภาล่ม ถกกฎหมายลูกเลือกตั้ง

สุดยื้อ! รัฐสภาล่ม หลังใช้เวลา 5 ชั่วโมง ถกกฎหมายลูกมาตราเดียว พบ ส.ส. พท.- พปชร. หายเกือบยกพรรค ขณะในขั้นการขานชื่อแสดงตน มี ส.ส.-ส.ว. แสดงตนครบ แต่กลับไม่ร่วมลงมติ

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย เป็นพลทหารเรือ อายุ 23 ปี รวมมีผู้เสียชีวิต 16 คน และยังมีผู้บาดเจ็บต้องใส่ท่อช่วยหายใจอีก 16 คน

นายกฯ สั่งรับมือ “พายุมู่หลาน”

นายกฯ กำชับหน่วยงานดูแลให้ความช่วยเหลือและบริหารจัดการน้ำเตรียมความพร้อม หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนดีเปรสชัน “มู่หลาน” ทำให้ภาคเหนือ อีสาน และตะวันออกมีฝนตกหนัก 11-13 ส.ค. นี้