fbpx

เมายาคลั่งใช้อีโต้ฟันหัวเมียดับยัดกระสอบ

กาฬสินธุ์ 24 มี.ค.-สามีเมายาคลั่ง ระแวงภรรยาปันใจใช้มีดอีโต้ฟันหัวดับ ก่อนยัดศพใส่กระสอบนำไปทิ้งโยนลงน้ำ ขณะที่ตำรวจ สภ.กมลาไสย ตามรวบตัวทันควัน


ตำรวจ สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งเหตุพบศพถูกยัดกระสอบทิ้งอยู่ในสระน้ำบริเวณทุ่งนาท้ายบ้านบึงไฮ หมู่ 4 ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จึงลงไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัย และแพทย์เวร ที่เกิดเหตุพบศพนางสาวนิว กมลาไส ในสภาพสวมผ้าถุง ใส่เสื้อสีแดง ท่อนบนถูกคลุมด้วยกระสอบ มัดด้วยสายไฟ และมือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยสายไฟติดกัน ตรวจสอบตามร่างกาย พบว่าที่ศีรษะมีแผลถูกฟันด้วยของมีคม

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงค่ำวันที่ 22 มีนาคม ผู้เสียชีวิตทะเลาะกับนายมนตรี โชติทอง สามี ก่อนหายตัวไป กระทั่งมาพบเป็นศพ ตำรวจจึงบุกไปสอบถามนายมนตรีที่บ้าน เจ้าตัวเปิดปากสารภาพ เป็นคนลงมือฆ่าภรรยา และเมื่อชุดพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบในบ้าน ก็พบคราบเลือดจำนวนมากในห้องนอน รวมถึงพบมีดอีโต้ที่มีคราบเลือดติดอยู่ จึงคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก


นางบังอร จันทร์ทนงค์ น้าของนายมนตรี ให้ข้อมูลว่า ได้ยินนายมนตรีกับผู้ตายทะเลาะกัน แต่เพื่อนบ้านและญาติไม่เอะใจ เพราะมักทะเลาะและทุบตีภรรยาแทบทุกวัน ด้านนางตุ่น สุ่มมาตย์ ญาติของผู้ตาย เล่าว่า หลังก่อเหตุนายมนตรี ไปบอกว่าได้ฆ่าภรรยาทิ้งศพในสระน้ำ ทีแรกไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง เมื่อพากันมาดูเลยเห็นศพ

คดีนี้ตำรวจคาดว่าสาเหตุเกิดจากนายมนตรีหึงหวงและเสพยาจนคลุ้มคลั่งทำร้ายภรรยา แต่รายละเอียดชัดๆ กำลังอยู่ระหว่างสอบสวน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก