fbpx

คุมตัวหนุ่มคลั่งยาบ้าฆ่า 2 ศพ ทำแผนฯ

ปทุมธานี 23 มี.ค. – ตำรวจกว่า 20 นาย คุมตัวหนุ่มหลอนยาบ้าแทงเด็กปั๊ม 11 แผล เสียชีวิตในห้องเก็บของภายในปั๊มเอสโซ่ จ.ปทุมธานี และวันเดียวกันใช้ปืนจ่อยิงศีรษะหญิงอายุ 40 ปี ที่นอนเล่นอยู่ในเปลญวนใต้ถุนบ้านพัก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดก่อเหตุ


หลังจับกุมนายศราวุธ หรือเต้ย หนุ่มคลั่งยาบ้าก่อเหตุสะเทือนขวัญ ใช้มีดแทงเด็กปั๊ม 11 แผล เสียชีวิตภายในปั๊มเอสโซ่ จังหวัดปทุมธานี และวันเดียวกันใช้อาวุธปืนยิงเพื่อนบ้านเสียชีวิตคาเปลญวนใต้ถุนบ้าน วันนี้ตำรวจได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดก่อเหตุ เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายขึ้น ญาติผู้เสียชีวิตหวิดปะทะกับกลุ่มเพื่อนๆ ผู้ต้องหา

นาทีที่กำลังตำรวจกว่า 20 นาย คุมตัวนายศราวุธ หรือเต้ย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงเด็กปั๊มเสียชีวิตภายในปั๊มเอสโซ่ สาขาสามโคกขาเข้า ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งเป็นจุดที่นายศราวุธใช้มีด 2 เล่ม แทงเด็กปั๊ม อายุ 39 ปี เสียชีวิตในห้องเก็บของภายในปั๊ม


จุดแรกเริ่มจากการที่นายศราวุธขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน เข้ามาจอดเติมน้ำมันที่ตู้หมายเลข 5 จากนั้นนายศราวุธชักมีดออกมาขู่เด็กปั๊มให้ส่งเงินมาแต่ไม่ได้เงิน ก่อนจะขี่รถออกไปโดยไม่จ่ายค่าน้ำมัน 40 บาท

จากนั้นจุดที่ 2 นายศราวุธขี่รถย้อนกลับมาที่ปั๊ม จอดรถใกล้ทางเข้า-ออก และพุ่งเข้าทำร้ายเด็กปั๊ม ใช้มีด 2 เล่มจ้วงแทง ก่อนที่เด็กปั๊มพยายามวิ่งหนีเข้าห้องเก็บของ แต่คนร้ายวิ่งตามไปกระหน่ำแทงไม่ยั้งทั้งหมด 11 แผล กระทั่งเสียชีวิตคาที่

ขณะทำแผนอยู่นั้นมีกลุ่มเพื่อนๆ ของนายศราวุธกว่า 10 คน ขับรถปิกอัพมายืนดูการทำแผน ในจังหวะนั้นเกิดเหตุชุลมุน เนื่องจากกลุ่มเพื่อนของผู้ต้องหาคนหนึ่งเข้าไปดึงมือนายอนุศักดิ์ นักรบ น้องชายต่างพ่อของผู้เสียชีวิต เพื่อไม่ให้เข้าไปใกล้ผู้ต้องหา เพราะเกรงว่าจะเข้าไปทำร้ายผู้ต้องหา จึงเกิดความวุ่นวายและมีการโต้เถียงกัน โดยกลุ่มเพื่อนผู้ต้องหายังทำท่าทางกวักมือท้าทายญาติๆ ของผู้ตาย ก่อนจะมีเหตุบานปลาย จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามากันทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน และให้กลุ่มเพื่อนๆ ของผู้ต้องหารีบออกไปจากสถานที่เกิดเหตุทันที


ส่วนอีกพื้นที่ก่อเหตุในตำบลบางกระบือ อำเภอสามโคก เป็นจุดที่นายศราวุธใช้ปืนขนาด .38 จ่อยิงศีรษะนางสาวมะลิวรรณ อายุ 40 ปี ที่นอนเล่นอยู่ในเปลญวนใต้ถุนบ้านพัก และพาไปจุดที่พบอาวุธมีดเปื้อนเลือด หลังจากไปก่อเหตุแทงเด็กปั๊มน้ำมัน พร้อมกับเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือด จุดที่ผู้ต้องหานำอาวุธปืนไปซุกซ่อนไว้ในห้องนอน และจุดที่ใช้อาวุธปืนยิงลงพื้น ยิงขึ้นฟ้า ซึ่งในระหว่างทำแผนฯ มีนายจักรพงษ์ อายุ 38 ปี สามีของผู้เสียชีวิต และญาติ ยืนรอดูการทำแผนฯ มีเสียงตะโกนด่าต่อว่าผู้ต้องหาตลอดเวลา ช่วงระหว่างที่ทำแผนฯ อยู่นั้น แม่สามีของผู้เสียชีวิตร้องไห้ด้วยความโศกเศร้า ร้องถามคนร้ายทำไมถึงต้องฆ่าลูกสะใภ้ของตน

ในส่วนของคดีนี้ พันตำรวจเอกดรุกร สิทธิสมบูรณ์ ผกก.สภ.สามโคก เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าในคืนวันเกิดเหตุ เวลาประมาณตี 1 เศษ วันที่ 22 มี.ค. ได้เสพยาบ้าและดื่มน้ำกระท่อมจนมีอาการหลอน นอนไม่หลับ จึงขี่รถจักรยานยนต์ไปที่ปั๊มน้ำมันแล้วไม่มีเงินจ่าย จึงชักมีดออกมาขู่เด็กปั๊มเพื่อจะเอาเงินแต่ไม่ได้เงิน ก่อนขับรถออกไปและย้อนกลับมาอีกครั้ง จากนั้นปรี่เข้าไปทำร้ายนำอาวุธมีดออกมาจ้วงแทงจนเด็กปั๊มเสียชีวิต และได้วางมีดไว้ตรงมือคนตาย 1 เล่ม และพกติดตัวกลับมา 1 เล่ม จากนั้นขี่รถออกไปจอดตรงจุดที่เด็กปั๊มนอนเสียชีวิต พร้อมสะบัดรองเท้าไปทางคนตาย 1 คู่ จากนั้นขับรถกลับมาเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือดที่บ้าน แล้วนำมีดไปวางไว้ข้างบ้าน

จนกระทั่งเกือบตี 4 ออกไปซื้อเบียร์ที่ร้านของนางแป๊ว โคมน้อย อายุ 58 ปี แม่สามีของนางสาวมะลิวรรณ ผู้ตาย จำนวน 3 ขวด โดยไม่ได้จ่ายเงิน จากนั้นกลับเข้าไปดื่มเบียร์ที่บ้านพักอยู่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุมากนัก กระทั่งช่วงเช้าเวลาประมาณ 09.00 น. ผู้ต้องหาเกิดอาการหลอน จึงเอาปืนไปยิงนางสาวมะลิวรรณที่กำลังนอนเล่นในเปลญวนใต้ถุนบ้าน ก่อนชักปืนออกมาจ่อยิงที่หน้าผาก 1 นัด จากนั้นเดินออกไปที่ร้านค้าของนางแป๊ว และไปหยิบน้ำดื่ม 3 ขวด แล้วเดินเข้าบ้านยิงปืนลงกับพื้นและขึ้นฟ้าอีก 3 นัด จนถูกจับกุมได้ในเวลาต่อมา

ส่วนสาเหตุที่จ่อยิง ผู้ต้องหาอ้างว่าผู้เสียชีวิตนำผู้ชายมาข่มขืนลูกสาวตน หลังจากทำแผนฯ เสร็จแล้ว ตำรวจได้นำตัวนายศราวุธมาสอบปากคำเพิ่ม และจะได้นำตัวฝากขังศาลในวันพรุ่งนี้ (24 มี.ค.) .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน