fbpx

เเดนซ์สุดมัน งานฌาปนกิจศพอดีตนางฟ้านักเต้น

ชลบุรี 22 มี.ค.- งานฌาปนกิจของคุณยาย วัย 75 ปี สุดมันมีการเปิดเพลงสนุกสนาน กลุ่มนักเต้นนางฟ้าพากันมาเต้นแห่ศพขึ้นเมรุ หลานเผยเป็นการสั่งเสียครั้งสุดท้ายไม่ให้จัดงานแบบเศร้า


เป็นภาพบรรยากาศการแห่ร่างคุณยายอาภร กองแก้ว อายุ75ปี ที่ เมรุวัดอ่างศิลา หมู่ 4 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จำนวน 3 รอบ เพิ่งเสียชีวิตด้วยอาการป่วย เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจ ได้มีการเปิดเพลงเร็ว สนุกสนานโดยที่มีกลุ่มนางฟ้านักเต้น ได้มาเต้นสะบัด โยกเอวเข้าจังหวะเพลง ทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความครื้นเครงสนุกสนานไม่มีเศร้า ทำเอาผู้มาร่วมงานเผาศพ และไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย พากันเข้าร่วมตบรางวัลให้กับกลุ่มนางฟ้า และร่วมเข้าเต้นกันเป็นจำนวน ซึ่งมักจะไม่ค่อยพบปล่อยนักในพิธีฌาปนกิจศพ

สอบถาม นายพงษ์พิสุทธิ์ สุธิดา อายุ 23 ปี หลานคุณยายอาภร เผยว่า ยายได้สั่งเสียเป็นครั้งสุดท้ายก่อนรู้ตัวว่าไม่ไหวเนื่องจากเคยเป็นนางฟ้านักเต้น เป็นคนชอบเต้นตอนไปร่วมงานบวช จึงไม่ต้องการให้จัดงานศพแบบเศร้าโศก ให้จัดงานแบบสนุกสนาน ต้องขอขอบคุณกลุ่มนางฟ้าที่มาเต้นไว้อาลัยให้กับยายเป็นครั้งสุดท้าย และไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายใดๆ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ