fbpx

พบศพหญิงเรือล่มในน้ำโขง ยังค้นหาอีก 1 ผู้สูญหาย

หนองคาย 22 มี.ค. – พบแล้วศพสาวหนองคายวัย 35 ปี สูญหายในน้ำโขง ลอยไปติดบริเวณน้ำโขงช่วงเมืองหาดทรายฟอง สปป ลาว ส่วนผู้สูญหายอีกรายแฟนของสาวหนองคาย เจ้าหน้าที่ยังเดินหน้าค้นหาต่อ


พบแล้วศพสาวหนองคายสูญหายในน้ำโขง สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าบ่อ เปิดเผยว่าได้รับแจ้งพบศพนางสาวรัชนีกรณ์ สุนทรบุญ วัย 35 ปี ที่สูญหายจากเหตุเรือล่มจากพายุลมกระโชกแรงในแม่น้ำโขง มีผู้รอดชีวิต 4 คน สูญหาย 2 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน โดยศพลอยไปติดบริเวณน้ำโขงช่วงเมืองหาดทรายฟอง สปป ลาว กู้ภัยจึงไปรับศพกลับมาขึ้นท่าน้ำวัดกุมภประดิษฐ์ บ้านโพนสา อำเภอท่าบ่อ ส่วนผู้สูญหายอีกรายคือ นายกฤชณัท มีศรี อายุ 26 ปี แฟนของนางสาวรัชนีกรณ์ เจ้าหน้าที่ยังเดินหน้าค้นหาต่อ

สำหรับเหตุสลดที่เกิดขึ้น หนึ่งในผู้รอดชีวิต เล่าว่า ได้ชวนกันนั่งเรือในน้ำโขง แต่มีจังหวะที่ลมพายุแรง เกิดคลื่นลมในแม่น้ำ และน้ำซัดเข้าเรือ นางสาวรัชนีกรณ์จมน้ำ เพราะว่ายน้ำไม่เป็น แฟนหนุ่มเห็นก็รีบเข้าไปช่วย ทำให้สูญหายไปทั้งคู่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ช่างแต่งหน้าได้ยินเสียงกระซิบ “พุ่มพวง” ให้เปลี่ยนชุดหุ่นที่ 11

ทีมช่างแต่งหน้าขนลุก ได้ยินเสียงกระซิบอดีตราชินีนักร้องลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” บอกให้เปลี่ยนชุดหุ่น 11 ในถ้ำวัดทับกระดาน คอหวยแห่ซื้อเลขเด็ดเกลี้ยงแผง

รพ.ศิริราช ไม่เลื่อนฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน

รพ.ศิริราช ไม่ประกาศเลื่อนการฉีดวัคซีน ใช้วิธีบริหารจัดการภายใน นำวัคซีนในระบบของรพ. มาฉีดให้กับผู้สุงอายุ และคนป่วย 7 กลุ่มโรคที่ลงทะเบียนหมอพร้อมก่อนจากนั้นเมื่อมีวัคซีนมาเติม สามารถรันระบบฉีดให้กับกลุ่มอื่นโดยไม่กระทบและไม่ต้องเลื่อน

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวแนะนำ

กรุงไทย เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน ชูศักยภาพ “ระบบคลาวด์”

“กรุงไทย” เตรียมพร้อมระบบทุกด้าน มั่นใจลงทะเบียน “คนละครึ่งเฟส 3-ยิ่งใช้ยิ่งได้” เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

พ่อ “ส.ต.อ.” เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ยอมรับยังติดใจสาเหตุการตาย

พ่อของสิบตำรวจเอกเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุหลังฉีดวัคซีน 10 วัน เผยไม่ขออะไร แต่อยากได้ชีวิตลูกคืนกลับมา ยอมรับยังติดใจสาเหตุการตาย

สธ.แจงกระจายวัคซีน ดำเนินการตาม ศบค.กำหนด

กระทรวงสาธารณสุข ชี้แจงการกระจายวัคซีนไปยังจังหวัดต่างๆ ดำเนินการตามแผน ศบค. กำหนด ส่วนการบริหารจัดการฉีดขึ้นอยู่กับแต่ละจังหวัดและกทม. จัดการตามจำนวนที่ได้รับ เพื่อให้ฉีดวัคซีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งเป้าก่อนเดือนกันยายน คนไทยประมาณร้อยละ 60-70 จะได้รับการฉีดวัคซีนเข็มแรก