fbpx

สาวแบงก์ใช้เวลาว่างหลังเลิกงานรับงานเสริมเป็นนักมวยอาชีพ

ตรัง 21 มี.ค. – สาวแบงก์วัย 28 ปี ใช้เวลาว่างหลังเลิกงาน รับงานเสริมเป็นนักมวยอาชีพขึ้นชกตามเวทีต่างๆ ผลงานในรอบ 2 ปี แพ้ 5 ชนะ 5


ค่ายมวยครูเอกตรังไฟท์มวยไทยยิมส์ ถนนตรัง-สิเกา ใกล้สนามกีฬาทุ่งแจ้ง เขตเทศบาลนครตรัง กำลังเป็นที่ฮือฮา เมื่อมีนักมวยหญิงหลายคนมีฝีไม้ลายมือดี และยังหน้าตาดี มีทั้งคนไทยและลูกครึ่งต่างชาติ สนใจเรียนมวยไทยกันมากขึ้น โดยเฉพาะ น.ส.เยาวเรศ นาแจ้ง หรือน้องมด อายุ 28 ปี ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อ ธนาคารกสิกรไทยสาขาตรัง ซึ่งเรียนชกมวยมาแล้ว 2 ปี ขึ้นชกตามเวทีต่างๆ ทั้งในจังหวัดตรังและต่างจังหวัดรวม 10 ไฟท์ ชนะ 5 ไฟท์ แพ้ 5 ไฟท์

น้องมด เล่าว่า ตอนแรกตั้งใจสมัครเรียนชกมวยไทยเพื่อการออกกำลังกาย กระชับหุ่นเท่านั้น แต่เมื่อฝึกซ้อมไปนานๆ เทรนเนอร์เห็นแววจึงชักชวนให้ขึ้นชกมวยอาชีพ ตนก็ตอบตกลงและขึ้นชกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ส่วนหัวหน้างานและเพื่อนๆ ในธนาคารก็รู้กันหมดทุกคนว่าตนใช้เวลาว่างหลังเลิกงานชกมวยอาชีพ และต่างสนับสนุน โดยมีรางวัลอัดฉีดให้หากตนชนะ และถือเป็นงานอดิเรกเมื่อเทียบกับงานธนาคารที่ได้เงินเดือนมากกว่า ซึ่งตอนนี้หากมีหนุ่มๆ มาลวนลาม ตนบอกว่าไม่กลัว บางคืนยังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน 4-5 ทุ่ม คนเดียวได้สบาย


ส่วนอีกคนคือ น.ส เพชรลดา เชยชื่นจิตร หรือน้องน้ำเพชร อายุ 20 ปี นักศึกษา ม.รามคำแหง วิทยาเขตตรัง ปี 2 คณะรัฐศาสตร์ นอกจากจะเรียนชกมวยไทยมา 4-5 ปี คือตั้งแต่อายุ 15 ปีแล้ว เธอยังมีหน้าตาสวย จนกรรมการ ผู้ชมในสนาม และนักมวยด้วยกัน ชมอยู่บ่อยครั้งว่าสวยเหมือนนางแบบ และไม่ได้สวยแค่หน้าตาอย่างเดียว น้องน้ำเพชรขึ้นเวทีชกมวยมาแล้ว 7 ไฟท์ ชนะ 5 ไฟท์ แพ้ 2 ไฟท์เท่านั้น โดยรักการชกมวยไทยมาตั้งแต่เด็กๆ และเคยถูกคนข้างบ้านชอบหยอกแรงๆ เพราะเธอเป็นคนผิวขาว หน้าตาดี เธอจึงหันมาเรียนชกมวย โดยมีครูเอก ซึ่งเป็นผู้จัดการค่ายมวย เป็นไอดอล จนกลายมาเป็นนักมวยอาชีพในที่สุด และตั้งใจจะชกมวยต่อไปจนกว่าจะชกไม่ไหวกันเลยทีเดียว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ