fbpx

รวมวีรกรรม “ครอบครัวหัวร้อน”

อสมท 20 มี.ค.-ครอบครัวหัวร้อน โด่งดังในโลกโซเชียล เพราะไปสร้างวีรกรรมไว้ตามที่ต่างๆ หลายจุด ล่าสุดไปทะเลาะกับชาวบ้านและผู้ใหญ่บ้าน ที่ขอนแก่น วันนี้เรารวบรวมวีรกรรมของครอบครัวนี้ที่ปรากฏทางสื่อมาให้ชม


ครอบครัวหัวร้อน ประกอบอาชีพตระเวนทำงานรับเหมาก่อสร้าง มี 3 คน พ่อแม่ลูก ทำให้ปรากฏเป็นข่าวว่าไปมีเรื่องกับชาวบ้านและเจ้าหน้ารัฐในหลายพื้นที่ หากย้อนดูวีรกรรมของครอบครัวนี้ จะพบว่า มีปัญหากับชาวบ้านและตกเป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่อง ไม่น้อยกว่า 9 ครั้ง ปี 2560 ที่ จ.นนทบุรี ก่อเหตุขับรถปาดหน้ารถยนต์หญิงสาวคนหนึ่ง ก่อนที่คู่กรณีจะบีบแตรใส่ ทำให้ฝ่ายลูกชายที่นั่งอยู่ท้ายรถกระบะยกเท้าใส่ จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทริมถนน เมื่อตำรวจมาถึง กลับด่าตำรวจด้วยถ้อนคำหยาบคาย และขู่ว่าจะดำเนินการกับคู่กรณีด้วย

หลังจากนั้นไม่นาน ไปปรากฏเป็นข่าวที่ จ.สุรินทร์ โดยมีเรื่องกับคนเลี้ยงช้างที่มาขายอ้อย เนื่องจากฝ่ายภรรยาไม่พอใจคนเลี้ยงช้างที่มาพูดว่าไม่มีเงิน ก็ขอให้ไม่มีตลอดชาติ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบช้าง แต่เจ้าหน้าที่กลับไม่ดำเนินการ ฝ่ายภรรยาจึงหันมาด่าตำรวจแทน


เดือนมกราคมปี 2561 ที่จ.ตาก เหตุเกิดที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี จ.ตาก มีการกล่าวหาคู่กรณี ขับรถเหยียบเท้า และเรียกร้องค่าเสียหาย กรณีนี้ฝ่ายสามีอ้างว่าภรรยาถูกคู่กรณีขับรถเหยียบเท้า แต่คู่กรณีกลับไม่ขอโทษ ซ้ำยังแสดงความไม่พอใจใส่ จึงเกิดมีปากเสียงกันเกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่าไม่มีการเรียกร้องเงินแต่อย่างใด

ปีเดียวกันที่ จ.สุโขทัย ครอบครัวนี้ไปมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ บริเวณด่านอำนวยความสะดวกสงกรานต์ และก็กลายเป็นข่าวดังอีก เพราะมีบางช่วงบางตอนในคลิปที่ฝ่ายภรรยา ระบุว่า เรียนจบคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จนชาวเน็ตถึงกับนำชื่อฝ่ายภรรยาไปตรวจสอบ พบว่าไม่ได้จบจริง สุดท้ายฝ่ายภรรยาออกมายอมรับว่าแค่แอบอ้าง เพราะไม่ชอบตำรวจ

10 พ.ค.61 ไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับตำรวจมาบตาพุด จ.ระยอง เพราะไม่พอใจที่ถูกดำเนินคดี ข้อหาจอดรถในที่ห้ามจอด โดนได้ด่าตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคาย และยังชกเข้าที่เบ้าตาตำรวจ 1 นาย


11 พ.ค.61 มีเรื่องกับแม่ค้า เพราะไม่พอใจที่อีกฝ่ายมาเป็นพยานให้ตำรวจในคดีขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ จนถึงกับบอกว่าจะพาพวกมารุมโทรมและทำร้ายร่างกาย จนแม่ค้าต้องหยุดขายของและย้ายที่อยู่เพื่อความปลอดภัย ขณะที่ชาวระยองออกมาต่อต้าน ไม่ต้อนรับครอบครัวนี้เข้ามาทำมาหากินที่จังหวัดระยองต่อไป

ปี 2563 ฝ่ายภรรยาไปโวยวาย ถ่ายคลิปชาวบ้านล้อมรถยนต์ในตลาด หลังมีปัญหากับชาวบ้านที่นี่

10 ม.ค.64 ฝ่ายภรรยา ใช้ปืนปลอมข่มขู่ ในงานวันลุ่มคงคาราม จังหวัดนนทุบรี จนถูกชาวบ้านล้อมรถไว้

24 ก.พ.64 ทั้งสามีและภรรยา มีปากเสียงกับตำรวจ ในพื้นที่เขตดินแดง กรุงเทพฯ ที่ขอตรวจสอบรถที่ขนคนงานมา เพราะเกรงว่าอาจเป็นคนงานต่างด้าว โดยฝ่ายสามีร้องเพลงชาติประชดตำรวจ ขณะที่ฝ่ายภรรยาและลูกเข้ามาช่วยด่าตำรวจ

19 มี.ค.64 ทะเลาะกับชาวบ้านหมู่ 10 ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เพราะไม่พอใจถูกต่อว่าทิ้งขยะไม่ลงถัง ถึงขั้นตามพวกกันมา โชคดีที่ไม่มีเหตุการณ์บานปลาย แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็สร้างความไม่พอใจให้กับคนพื้นที่อย่างมาก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย