fbpx

สาวผงะ! เปิดกล่องพัสดุเจอ “ของสิ่งนี้” ส่งถึงบ้าน

สระแก้ว 19 มี.ค.- เจ้าของร้านถ่ายเอกสารกรี๊ดลั่นบ้าน มีของเเปลกปลอมส่งมาที่บ้าน หิ้วขึ้นโรงพักแฉขบวนการส่งของเก็บเงินปลายทาง


น.ส.ศรินดา วิริยะอ่องศรี อายุ 33 ปี เป็นเจ้าของร้านถ่ายเอกสารแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองสระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว หิ้วเซ็กซ์ทอยขึ้นโรงพักแจ้งความกับ ร.ต.ท.รวิภาส มาเอี่ยม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยสังคมเนื่องจาก เมื่อวันที่ 15 มี.ค.64 ตัวผู้แจ้งไม่ได้อยู่บ้านออกไปทำธุระต่างจังหวัด มีพนักงานส่งสินค้าของบริษัทขนส่งเอกชนรายหนึ่ง มาส่งสินค้าที่บ้านโดยมีแม่พักอยู่และรับสินค้าพร้อมมียอดเก็บเงินปลายทาง 199 บาท ซึ่งหน้าซองพัสดุระบุชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทร จึงคิดว่าลูกสาวสั่งสินค้ามาใช้ภายในบ้านโดยไม่ได้โทรสอบถามว่าได้สั่งหรือไม่

น.ส.ศรินดา กล่าวว่าได้พบเห็นแต่ในข่าวว่าเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้และกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก จะเป็นการส่งพัสดุมาส่งที่บ้านพร้อมกับเรียกเก็บเงินปลายทาง แต่เมื่อเปิดมากลับพบว่าเป็นสิ่งของที่ไม่ได้สั่ง หรือหนักกว่านั้นเป็นสินค้าที่ใช้ทางเพศ ซึ่งทำให้ตนรู้สึกกลัว และถึงกับกรี๊ด เพราะเป็นอวัยวะเพศชายปลอม หรือเซ็กซ์ทอย 


น.ส.ศรินดา กล่าวอีกว่าการแจ้งความครั้งนี้เพื่ออยากให้เป็นการเตือนภัยและเชื่อว่าตอนนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เราเพียงคนเดียว น่าจะมีอีกหลายร้อยคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ บางคนอาจจะอายที่เจอเรื่องแบบนี้ แต่อยากให้ทุกคนออกมาแจ้งความเพื่อจะได้ตามหาคนที่ทำเช่นนี้ซึ่งต้องเป็นกลุ่มมิจฉาชีพ ซึ่งเป็นภัยใกล้ตัวและกลุ่มมิจฉาชีพนี้น่าจะแฮ็กข้อมูลส่วนตัวของเรามาจากที่เราชอบสั่งของออนไลน์ 

ท้ายสุด น.ส.ศรินดา อยากฝากว่าให้บทเรียนนี้สอนให้รู้ว่าควรจะเปิดสินค้าก่อนรับทุกครั้ง และควรจะโทรสอบถามคนในครอบครัวว่าได้สั่งสินค้าหรือไม่ เพื่อเป็นการป้องกันมิให้เป็นเหยื่อของแก๊งมิจฉาชีพ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้