fbpx

อุทาหรณ์! ตายเพราะทำงานหนักไม่พัก

ชลบุรี 18 มี.ค.- อุทาหรณ์คนทำงานหนัก หนุ่มโคราชทำงานโรงงาน ควบกะควบโอหวังทำเงินได้เยอะๆ กลับเข้าห้องพัก พบอีกทีเสียชีวิตคาที่นอน 


กู้ภัยศรีราชาได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุในห้องพักแห่งหนึ่ง ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรคจากโรงพยาบาลแหลมฉบัง และตำรวจสภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุเป็นหอพักสองชั้น ซึ่งห้องพักถูกล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายปัญญา มันกลาง อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา มีอาชีพเป็นพนักงานโรงงานของบริษัทแห่งหนึ่ง นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยแขนทับโทรศัพท์มือถือที่ชาร์จแบตเตอรีคาอยู่ โดยไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และบาดแผลตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง 

จากการสอบสวนนางยุพิน เพ็ชรดิษฐ เจ้าของหอพักเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาประมาณ 2 ทุ่มเห็นนายปัญญาเลิกทำโอทีจากที่ทำงานก็เดินเข้าห้อง จนกระทั่งวันนี้ช่วงบ่ายสามโมงครึ่ง มีเพื่อนที่ทำงานโทรมาให้ช่วยไปดูนายปัญญาให้หน่อย รู้สึกเป็นห่วงมากที่นายปัญญาไม่มาทำงาน เพราะปกตินายปัญญาจะไม่เคยขาดงาน จึงเดินไปเคาะห้อง แต่นายปัญญาก็ไม่ตอบจึงขี่รถจักรยานยนต์ไปตามญาติให้มาช่วยกันเรียกก็ไม่มีเสียงตอบอีก จึงแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยกันงัดห้อง พอเข้าไปก็พบว่านานปัญญานอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนแล้ว 


ซึ่งโดยปกตินายปัญญาจะเป็นคนนิ่งๆ ไม่พูด กินเหล้าสูบบุหรี่บ้าง ไม่มีครอบครัว ส่วนตัวสันนิษฐานว่านายปรีชาเป็นคนขยันทำงาน ทำงานตลอดไม่เคยหยุดงานเลย ทำงานตามปกติเสร็จก็ทำโอทีต่อ บางครั้งควบงานสองกะติดต่อกันจนไม่ได้พักผ่อนก็มีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ 

ด้านนายชัยนาท หว่านนา อายุ 36 ปี ญาติผู้เสียชีวิตเผยว่า เจอกันครั้งล่าสุดในวันอาทิตย์ที่นายปัญญาไปกินข้าวด้วยกันที่บ้าน ก็ได้พูดคุยกับนายปัญญาตามปกติ ในเรื่องจะกลับบ้านในวันศุกร์ที่จะถึงนี้เพื่อไปงานบวชญาติที่จังหวัดนครราชสีมา แล้วก็กลับมาพักผ่อนที่ห้องพัก หลังจากนั้นก็ต่างคนต่างทำงานจนมาทราบข่าวในวันนี้ เบื้องต้นคาดว่านายปัญญาน่าจะเสียชีวิตเพราะพักผ่อนน้อย จนอาจทำให้หัวใจวายเฉียบพลันก็เป็นไปได้

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และสอบสวนญาติและผู้ที่เกี่ยวข้อง ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี