fbpx

หนุ่มคลั่ง ผสมยาฆ่าแมลงให้แม่กินก่อนเผาบ้านวอด

ลพบุรี 18 มี.ค.- ทาสยาเสพติด! หนุ่มคลั่งยาคลุกข้าวผสมยาฆ่าแมลงให้แม่กิน ก่อนจุดไฟเผาบ้านวอด 


ตำรวจเข้าตรวจสอบจุดเกดเหตุในพื้นที่หมู่ 4 ต.หนองเมือง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี หลังได้รับแจ้งจากว่า มีชายคลั่งยาบ้าอย่างหนัก ถือมีดจะทำร้ายทุกคน และยังจุดไฟเผาบ้านตัวเอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เพลิงกำลังโหมลุกไหม้บ้านทั้งหลังอย่างหนัก ห่างออกมาไม่ไกล พบนายบรรเจิด คล้ายพวก อายุ 41 ปี ถือมีดยืนอยู่ มีนางระเบียบ หลวงสิทธิ์ ภรรยาของผู้ใหญ่บ้าน ช่วยตำรวจเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธ ออกมามอบตัว จะไม่ให้ใครทำร้าย เมื่อไอ้เจิดได้ยินเสียงนางระเบียบที่คุ้นเคยกับครอบครัวจึงยอมวางอาวุธ ยืนให้เจ้าหน้าที่จับกุมโดยดี ค้นตัวพบยาบ้าซุกซ่อนในกระเป๋ากางเกง 16 เม็ด ขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าดับไฟ และเข้าไปนำตัวนางสง่า แม่ของนายบรรเจิดออกมาได้อย่างปลอดภัย   

นายศุภชัย หลวงสิทธิ์ อายุ 60 ปี ผู้ใหญ่บ้านเล่าว่าได้โทรแจ้งรถดับเพลิงเข้าดับไฟ แต่นายบรรเจิดกลับถือมีดยาวปรี่เข้ามาจะทำร้ายเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจนไม่สามารถทำงานได้ ซึ่งเพลิงลุกลามติดบ้านของนางสง่า คล้ายพวก อายุ 78 ปี ผู้ป่วยติดเตียงซึ่งเป็นแม่ของผู้ก่อเหตุ ที่ร้องขอความช่วยเหลือจากพี่สาวผู้ก่อเหตุ ดังออกมาจากในบ้านเป็นระยะ 


นายชูชาติ สโมสร อายุ 56 ปี พี่เขยบอกว่า สาเหตุมาจากนายบรรเจิดเสพยาบ้าอย่างหนัก ก่อนเกิดเหตุได้เดินวนเวียนรอบบ้าน ก่อนที่จะใช้ยาฆ่าแมลงชนิดผงคลุกข้าวจำนวน 2 จาน สำหรับตนเองและแม่ ตนเองมองเห็นเสียก่อนจึงได้เข้าไปเตะจานข้าวคลุกยาฆ่าแมลงทิ้ง ทำให้นายบรรเจิดโกรธคลุ้มคลั่งเดินถืออาวุธมีด ถือไม้จะทำร้ายตน จนพวกตนต้องไปหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านคนอื่น ขณะที่น้องเขยมาเผาบ้านกลางดึก ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำร้ายภรรยาซึ่งอยู่กินกันมาหลายปีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จนภรรยาหนีกลับไปไม่กลับมาแล้ว ขณะที่นางลำจวน พี่สาวผู้ก่อเหตุเล่าว่า น้องชายเพิ่งออกจากคุกไม่ถึง 3 เดือนข้อหายาเสพติด หลังจากนั้นไม่ได้ทำงานอะไร ไม่รู้ว่าไปเอายาบ้าจากไหนมาเสพ  

สำหรับนายบรรเจิดขณะนี้ยังถูกคุมขังอยู่ที่ สภ.บ้านหมี่ ซึ่งตำรวจยังไม่สามารถสอบสวนเพิ่มเติมอะไรได้ เนื่องจากนายบรรเจิดยังนั่งยิ้มคนเดียวอยู่ในห้องขัง ไม่พูดไม่จา ต้องรอให้ฤทธิ์ยาบ้าที่เสพคลายลงเสียก่อน ซึ่งยังไม่รู้ว่าตอนไหน จึงจะควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษไว้ในความครอบครองไว้ 1 ข้อหา ส่วนเรื่องเผาบ้านตัวเองนั้นยังไม่มีใครมาแจ้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก