fbpx

ระทึก! วินาทีรถพ่วงล้อหลุดใส่เก๋ง

อุดรธานี 17 มี.ค. – ระทึก! ยางล้อรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หลุดกระเด็นใส่รถเก๋งเสียหาย 2 คัน ขณะที่รถบรรทุกต้นเหตุขับหลบหนี ผู้เสียหายนำภาพจากกล้องหน้ารถเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความ


นายอนุวัต กระแสสังข์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ซอยจ่าโสด แยก 14 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ชาวอุดรธานี มาแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าถูกยางล้อรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หลุดกระเด็นมาใส่รถเก๋งเสียหาย 2 คัน แต่รถบรรทุกต้นเหตุได้ขับหลบหนี พร้อมนำภาพจากกล้องหน้ารถมาเป็นหลักฐาน เหตุเกิดบนถนนอุดรธานี-หนองหาน ฝั่งขาเข้าตัวเมืองอุดรธานี บ้านโพนทอง ต.หนองนาคำ

น.ส.บี ให้การว่า เช้าวันนี้ (17 มี.ค.) ตนขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน ขท 47 ขอนแก่น มาจาก อ.หนองหาน มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุดรธานี เมื่อมาถึงบริเวณหน้าโรงสีโพนทอง บ้านโพนทอง ตนขับรถอยู่ช่องทางขวา ตามหลังรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ซึ่งน่าจะเป็นรถเปล่าขับด้วยความเร็ว ซึ่งรถบรรทุกและรถเก๋งของตนขับแซงรถเก๋งเซฟโรเลตของนายอนุวัตไป และไม่นานยางหลังด้านซ้ายของรถบรรทุกได้หลุดออกมาแล้วกระเด็นใส่บริเวณหน้ารถของตนได้รับความเสียหาย และยังกระเด็นไปถูกรถเก๋งของนายอนุวัต ที่ขับตามมาได้รับความเสียหายเช่นกัน


ด้านนายอนุวัต ให้การว่า ขณะที่ตนขับรถเก๋งเชฟโรเลต อาวีโอ สีบรอนซ์ ทะเบียน กต 7046 อุดรธานี มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุดรธานี โดยขับอยู่ในช่องทางซ้ายของเลนขาเข้าเมืองอุดรธานี มาถึงบ้านโพนทอง มีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ และรถเก๋งของ น.ส.บี ขับตามกันมาในช่องทางขวา แล้วแซงรถของตนไปสักพัก โดยไม่นานตนก็ได้ยินเสียงดังคล้ายกับยางรถระเบิด หลังจากนั้นตนก็เห็นยางหลังด้านซ้ายของรถบรรทุก 18 ล้อ หลุดกระเด็นออกมาใส่รถเก๋งของ น.ส.บี และกระเด็นมาถูกด้านหน้าซ้ายรถเก๋งของตน ได้รับความเสียหายทั้ง 2 คัน แล้วรถบรรทุกพ่วงก็ได้ขับหนีไป ไม่ยอมจอดลงมาดูและรับผิดชอบค่าเสียหายรถของพวกตนทั้งสอง โชคดีที่รถเก๋งของ น.ส.บี มีกล้องหน้ารถบันทึกภาพไว้ จึงนำมาเป็นหลักฐานแจ้งความดำเนินคดีกับรถบรรทุก

พ.ต.ท.มังกร ชมโคตร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และจะไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อหารายละเอียดของรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ คันดังกล่าว รวมทั้งติดตามโชเฟอร์และเจ้าของรถมาดำเนินการตามกฎหมาย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

นพ.ทวี อธิบายประสิทธิภาพวัคซีนไม่แตกต่างกัน

“นพ.ทวี” แนะประชาชนอย่าคำนึงถึงตัวเลขประสิทธิภาพวัคซีนโควิด-19 ในแต่ละยี่ห้อ แต่ขอให้ดูอัตราการลดการเสียชีวิต เพราะทุกวัคซีนลดตายได้ 100%

พ่อแม่ลูกหนีตายพายุซัดบ้านพัง ลูก 7 ขวบดับ

สุดสลด!! พ่อแม่ลูกหนีตายจากพายุฝนพัดถล่มจนบ้านพัง กระโดดลงเรือหนีแต่ถูกคลื่นซัดจนอับปางลูกชายวัย 7 ขวบ จมน้ำดับต่อหน้าพ่อแม่