fbpx

ฉุน! พาพวกรุมทำร้าย หลังขายผลไม้ตัดราคา

ชลบุรี 17 มี.ค.- เกิดเหตุชาย 3 คนรุมทำร้ายพ่อค้าขายผลไม้ สาเหตุก็เกิดจากการค้าขายผลไม้ตัดราคากัน ถึงขั้นทะเลาะและลงไม้ลงมือกัน 


กรณีพ่อค้าขายผลไม้โดนชาย 3 คนรุมทำร้าย โดยมีพลเมืองดีถ่ายภาพไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 07.20 น. เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา มีชาย 3 คนบุกมารุมทำร้ายชายพ่อค้าขายผลไม้ในหมู่บ้านอีสแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี โดยชายใส่เสื้อสีขาวและหญิงมาช่วยดึงเพื่อห้ามชายทั้ง 3 คน ก่อนพากันวิ่งหนีไป

ความคืบหน้าเรื่องนี้ นางสาวดอกไม้ขาว พันสนิท อายุ44 ปี ประธานหมู่บ้านเปิดเผยว่า ตนในฐานะประธานชุมชนและได้ติดต่อพูดคุยกับผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายพบว่าทางพ่อรู้จักกัน จึงได้เข้าไปพูดคุยไกล่เกลี่ยฝั่งคู่กรณีก็พร้อมยินยอมเข้ามาขอโทษและชดใช้ค่าเสียหายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนสาเหตุก็เกิดจากการค้าขายผลไม้ โดยทั้งสองฝ่ายอยู่ในไลน์กลุ่มหมู่บ้าน จึงมีการโพสต์ราคาผลไม้กันในไลน์จนเกิดการโต้เถียงตัดราคากัน จนถึงขั้นทะเลาะกันดั่งในคลิปข่าวที่ปรากฏก่อนหน้านี้   


หลังจากนี้ตำรวจจะรอผลตรวจร่างกายของของนายสุขสันต์ว่าบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน จากนั้นก็จะเรียกทั้งสองฝ่ายเข้าไปพูดคุย หากตกลงกันได้เรื่องชดใช้ค่าเสียหายก็ว่าไป ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายก็ต้องดำเนินคดีต่อไป 

ด้านนายสุขสันต์ กล่าวว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาพ่อของคู่กรณีได้เข้ามาพูดคุย และพร้อมขอโทษและยืนยันว่าจะพาลูกชายและพวกเข้ามาขอโทษ จากนั้นก็จะไปตกลงกันที่โรงพัก ส่วนตนนั้นหากเขายอมรับผิดและมาขอโทษตนก็พร้อมให้อภัย เพราะโตๆ กันแล้วทำมาหากินดีกว่าจะมาทะเลาะกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก