fbpx

หนีตำรวจ ขับรถชนแหลก

นนทบุรี 16 มี.ค.- เปิดวงจรปิดนาทีระทึกเอเย่นต์ลักลอบส่งยาเสพติด พยายามหลบหนีขับรถชนรถตำรวจ และรถชาวบ้านพังยับ 5 คันรวด ล่าสุดจับกุมตัวได้แล้ว เคยถูกจับคดีลักรถจักรยานยนต์และเพิ่งพ้นโทษออกมา


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะรถของคนร้ายกำลังนำยาเสพติดมาส่งให้กับลูกค้าและเกิดไหวตัวทัน พยายามขับรถหลบหนีตำรวจฝ่ายสืบสวนสภ.บางบัวทอง และขับพุ่งชนรถกระบะของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างแรง ก่อนที่จะถอยหลังไปชนกระแทกกับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านได้รับความเสียหาย แล้วทิ้งรถหลบหนีไปในทุ่งนากว้าง โดยอาศัยความมืดหลบหนีไปได้ 

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 15 มี.ค.64  ขณะชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง นำกำลังเข้าซุ่มโปร่งภายในซอยลำโพ 51 หมู่ 8 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  หลังสืบทราบว่าจะมีการซื้อขายยาเสพติดภายในจุดดังกล่าว กระทั่งพบรถกระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีเทา ทะเบียน 2ตง-764 กรุงเทพฯ มาส่งยาเสพติดให้ลูกค้า  


เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่คนร้ายไหวตัวทันรีบขับรถถอยออกจากซอยพุ่งชนรถตำรวจและรถชาวบ้านเสียหาย 5 คัน เป็นรถยนต์ 3 คัน จักรยานยนต์ 2 คัน จากนั้นคนขับได้ทิ้งรถหลบหนี เนื่องจากเป็นซอยตัน โดยคนขับอาศัยความมืดก่อนจะหลบหนีไปได้ ตรวจสอบภายในรถพบยาบ้า 12 เม็ด ยาไอซ์ 50 กรัม อยู่ในกระเป๋าผ้าใบเล็ก จึงยึดเป็นของกลางไว้ตรวจสอบ  

นายประเทือง กามินี อายุ 55 ปี เจ้าของรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า โคโรน่า สีบรอนด์เงินหมายเลขทะเบียน 5 กฐ-9018 กรุงเทพฯ ผู้เสียหายถูกรถคนร้ายถอยมาชน กล่าวว่าเมื่อวานเวลา 19.00 น. ตนนั่งอยู่เเละสังเกตเห็นว่ามีรถจอดหลายคัน เห็นว่ากำลังมีตำรวจขับไล่คนร้ายอยู่ คนร้ายพยายามขับหลบหนีเเละถอยรถมา ทำให้ชนท้ายกับรถตนอย่างเเรง และชนกับรถตำรวจ คนร้ายถอยรถไปสุดทาง ทิ้งรถวิ่งหนีลงนาไป ทำให้รถชาวบ้านเสียหาย 3 คัน รถของตำรวจอีก 2 คัน ทั้งหมด 5 คัน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครออกมารับผิดชอบ ตนไม่ทราบว่ารถคนร้ายมีประกันหรือไม่ เเต่ทางตำรวจยืนยันที่จะช่วยถ้ารถคนร้ายไม่มีประกัน ตนจะเรียกร้องความเป็นธรรมเพราะตำรวจไล่จับคนร้ายมาทำให้รถของประชาชนได้รับความเสียหาย ยังไงก็ต้องรับผิดชอบ เพราะเราไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ด้วย

จากนั้นช่วงเที่ยงของวันที่ 16 มี.ค. ได้รับแจ้งว่าตำรวจจับกุมตัว นายนัฐพงษ์ จันทวงษ์ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหารายนี้ได้แล้ว ขณะหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่บ้านเพื่อนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างควบคุมตัวเดินทางกลับมาที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อสอบสวนขยายผลโดยผู้ต้องหามีประวัติเคยถูกจับคดีลักรถจักรยานยนต์ หลังพ้นโทษออกมาก็มาผันตัวมาเป็นเอเย่นต์ขายยาเสพติดให้กับเยาวชนในละแวกตำบลลำโพ อ.บางบัวทอง จนมาก่อเหตุและถูกจับได้ในครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022