fbpx

ยายเขวี้ยงครกใส่ตาเลือดอาบ หลังมีปากเสียง

กระบี่ 15 มี.ค.- ยายวัย 60 ปี นั่งกินเหล้าในบ้านกับสามีแล้วเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ยายหยิบครกเขวี้ยงใส่ รุ่งเช้ายายเห็นสามีนอนแน่นิ่งเข้าใจว่าตายแล้วจึงไปบอกเพื่อนบ้านว่าฆ่าสามีตาย ปรากฏตาไม่ตาย ตำรวจนำตัวยายไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย


เช้าวันนี้ ตำรวจ สภ.ลำทับ จ.กระบี่ เข้าตรวจสอบบ้านเกิดเหตุใน อ.ลำทับ จ.กระบี่ หลังรับแจ้งมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ พบรอยเลือดจำนวนมาก บริเวณพื้นหน้าบ้าน ผนังบ้าน และบนแคร่ในบ้าน ในที่เกิดเหตุพบครกหินแตกเป็น 2 ชิ้นตกอยู่บนพื้น ส่วนคนเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้ มีบาดแผลที่ศีรษะอาการสาหัส

สอบสวน น.ส.ละออ อายุ 60 ปี ยืนรอในบ้านที่เกิดเหตุ ให้การว่าตนเองเป็นคนลงมือทำร้ายสามี โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ขณะที่นั่งดื่มเหล้ากับสามีคือนายสมชาย อายุ 60 ปี ภายในบ้านพักที่เกิดเหตุ จากนั้นก็เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน พอรู้ว่าสามีเอาเงินไปซื้อเหล้าจนเงินหมด ตนโมโห จึงเข้าไปหยิบครกในครัวมาขว้างใส่ สามีจนศีรษะแตก เลือดอาบ จากนั้นก็นอนอยู่ในบ้านทั้งคืน จนกระทั่งรุ่งเช้าตื่นมาอีกทีพบว่าสามีนอนแน่นิ่งจมกองเลือดแล้ว จึงไปแจ้งเพื่อนบ้านว่าได้ฆ่าสามีตายแล้ว ก่อนที่จนท.กู้ภัยมารับตัวสามีไปส่ง รพ.ลำทับ


สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า สองตายายมีอาชีพปลูกผักขาย ช่วงเย็นทุกวันจะนั่งดื่มเหล้ากันเป็นประจำ และมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง ซึ่งทุกครั้งนางสาวละออจะเป็นฝ่ายทำร้ายสามี แต่ไม่ได้รุนแรงเหมือนครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว น.ส.ละออ ไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ