fbpx

ครอบครัว “น้องปอ” ทำใจไม่ได้ หลังถูกแฟนหนุ่มฆ่าเผานั่งยาง

พิษณุโลก 10 มี.ค.- คดีของ “น้องปอ” น.ส.จุฬารัตน์ กองแก้ว อายุ 19 ปี ที่ถูกแฟนหนุ่ม คือนายแม้ว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอวังทอง บีบคอจนเสียชีวิตแล้วนำร่างใส่รถกระบะไปฆ่าเผานั่งยางในป่าที่ จ.พิษณุโลก ก่อนที่จะเข้ามอบตัว


ล่าสุด ทางครอบครัวได้นำเถ้ากระดูกของน้องปอไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้าน ใน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยนายบรรดิษฐ กุนนะ พ่อของน้องปอ ได้จุดธูปบอกกล่าวดวงวิญญาณให้รับรู้ว่าได้พากลับบ้านแล้ว และขอให้ไปสู่สุคติไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ ซึ่งทางครอบครัวยังทำใจไม่ได้ที่น้องปอถูกแฟนหนุ่มฆ่าเผานั่งยางอย่างโหดเหี้ยม จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดและให้ได้รับโทษประหารชีวิต พร้อมทั้งคลี่คลายคดีว่ามีใครร่วมก่อเหตุเพราะไม่เชื่อว่านายแม้วจะลงมือทำเพียงคนเดียว เนื่องจากสภาพเส้นทางไปยังจุดเกิดเหตุไม่น่าจะสามารถทำคนเดียวได้

ขณะที่ทางครอบครัวของฝั่งนายแม้วยังไม่ได้มาร่วมพิธี หรือติดต่อมาแต่อย่างใด และยังไม่มีการพูดคุยกัน โดยจะตั้งสวดพระอภิธรรมศพ จำนวน 2 คืน และจะนำกระดูกของน้องปอไปทำพิธีฌาปนกิจศพที่วัดป่าอารัญญาวาส


ทางด้านนางดา ท้วมดำ ป้าของน้องปอ บอกว่า เลี้ยงหลานคนนี้มาตั้งแต่เด็ก น้องปอเป็นคนขยัน หลังจบชั้น ม.6 อยากเรียนต่อ แต่เนื่องจากครอบครัวมีฐานะยากจน จึงตัดสินใจหยุดเรียนเอาไว้ก่อน ต่อมาได้คบหากับนายแม้วและมีการหมั้นหมายกัน และต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ไม่เคยคิดมาก่อนว่านายแม้วจะมีจิตใจโหดเหี้ยมลงมือฆ่าคนรักของตัวเองได้ คนในครอบครัวอยากให้ผู้ต้องหามากราบขอขมาศพ

และวันนี้ พนักงานสอบสวนจะนำตัวนายแม้ว ผู้ต้องหาไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดพิษณุโลก ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากความหึงหวง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่