fbpx

แฉอีก! ครู รร.ดังบุรีรัมย์ คุกคามทางเพศ นร.หญิงอีกหลายคน

บุรีรัมย์ 9 มี.ค. – เร่งสอบสวนข้อเท็จจริงครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ โรงเรียนมัธยมชื่อดังใน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ กระทำอนาจารนักเรียนหญิง ม.1 ล่าสุดรุ่นพี่ ม.5 ออกมาแฉซ้ำมีนักเรียหญิงโรงเรียนเดียวกันอีกหลายคนถูกครูคนเดียวกันนี้คุกคามทางเพศ เพื่อนครูจี้เอาผิดให้ถึงที่สุด ทำเสื่อมเสียวิชาชีพ


ความคืบหน้ากรณีผู้ปกครองชาว อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ นำคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์ และข้อความแชทสนทนาที่ไม่เหมาะสม ระหว่างครูประจำชั้นกับลูกสาวของตัวเอง เข้าแจ้งความที่ สภ.กระสัง เพื่อดำเนินคดีกับครูวัย 30 ปี รายดังกล่าว ซึ่งเป็นครูประจำชั้นและครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ ของโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.กระสัง โดยมีพฤติกรรมหลอกล่อกระทำชำเราลูกสาวของตน ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.1 อีกทั้งยังมีการแอบถ่ายคลิปขณะครูมีสัมพันธ์กับลูกสาวในห้องน้ำของโรงเรียน แล้วนำไปแชร์ในโลกโซเชียล

ล่าสุดมีนักเรียนชั้น ม.5 อีกคน ซึ่งเป็นรุ่นพี่โรงเรียนเดียวกับผู้เสียหาย ถูกครูสอนวิชาคณิตศาสตร์คนดังกล่าวกระทำชำเรา ออกมาแฉซ้ำถึงพฤติกรรมของครูคนดังกล่าวเช่นกันว่า ตอนตนเรียนอยู่ ม.2 เคยถูกครูคนนี้พยายามลวนลาม ส่งแชทมาหาทางเฟซบุ๊กในลักษณะชู้สาวและคุกคามทางเพศ แต่ตนเองไม่เล่นด้วย และนำเรื่องดังกล่าวไปบอกผู้ปกครอง รวมถึงแจ้งครูที่โรงเรียนให้รับทราบ เพราะรู้สึกกลัว ที่ผ่านมาทาง ผอ. เคยเรียกครูคนนี้ไปตักเตือนแล้ว แต่ครูยังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว ยังพยายามลวนลาม แตะเนื้อต้องตัวนักเรียนหญิงในโรงเรียนอีกหลายคน โชคดีที่ไม่มีใครหลงเชื่อและตกเป็นเหยื่อ ส่วนน้อง ม.1 ที่มีการแชร์คลิปว่อนโซเชียลขณะมีความสัมพันธ์กับครูคนดังกล่าวนั้น อาจเพราะความใกล้ชิด เนื่องจากเป็นครูประจำชั้น จึงอาจถูกครูหลอกล่อได้ง่าย จากกรณีที่เกิดขึ้นอยากให้เอาผิดกับครูคนนี้ให้ถึงที่สุด เพราะถ้าแค่ให้ย้ายอาจจะไปก่อเหตุกับนักเรียนคนอื่นอีก


ด้านเพื่อนครูในโรงเรียน ระบุว่าครูคณิตศาสตร์คนนี้ย้ายมาเมื่อปี 2560 เท่าที่สังเกตชอบแตะเนื้อต้องตัวนักเรียนหญิง เช่น โอบกอด จับแก้ม ใช้มือล้วงเข้าไปในคอเสื้อ ซึ่งมีนักเรียนหลายคนมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับพฤติกรรของครูคนนี้ ตนในฐานะเพื่อนครูด้วยกันก็เคยเตือนแต่ยังไม่หยุด กระทั่งมีเรื่องอื้อฉาวถึงขั้นมีสัมพันธ์กับนักเรียนในโรงเรียน ในฐานะอาชีพครูด้วยกันรู้สึกอาย เพราะการกระทำของครูเพียงคนเดียวส่งผลกระทบกับอาชีพครูโดยรวมที่เขาตั้งใจทำหน้าที่อย่างดี ทั้งนี้ ตอนเห็นคลิปถูกแชร์ในโซเชียลรู้สึกช็อก อยากให้ลงโทษคนแบบนี้ไม่ให้มีที่ยืนในสังคม ที่สำคัญคือสงสารเด็กและครอบครัว

ด้าน ผอ.โรงเรียนต้นสังกัด เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนข้อเท็จจริงทั้งหมด เบื้องต้นยังติดต่อครูที่ก่อเหตุไม่ได้ และวันนี้ก็ลาป่วยอีก โดยการลงโทษทางวินัยมีตั้งแต่ว่ากล่าวตักเตือน จนถึงไล่ออก ขึ้นอยู่กับผลการสอบสวนที่ออกมาว่ามีความผิดในขั้นไหน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน