fbpx

ตร.หนองคายจับแก๊งค้ายา ยึดยาบ้า-ไอซ์ รวมกว่า 320 ล้าน

หนองคาย 9 มี.ค. – ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดหนองคายโชว์ผลงานจับยาบ้า 6.2 ล้านเม็ด ไอซ์ 12 กิโลกรัม พร้อมผู้ต้องหา 2 คน ริมฝั่งแม่น้ำโขง รวมมูลค่ากว่า 320 ล้านบาท สอบสวนทราบว่ายาเสพติดทั้งหมดจะนำไปยังพื้นที่ตอนในของประเทศ


ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดหนองคาย โชว์ผลงานจับยาบ้า 6.2 ล้านเม็ด ไอซ์ 12 กก. พร้อมผู้ต้องหา 2 คน ริมฝั่งแม่น้ำโขง รวมมูลค่ากว่า 320 ล้านบาท การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีการลักลอบนำยาเสพติดเข้ามาในประเทศ บริเวณริมฝั่งโขงบ้านกองนาง ต.กองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย จึงสนธิกำลังเข้าตรวจสอบ กระทั่งเวลาเที่ยงคืน วันที่ 7 มี.ค. พบรถกระบะขับเข้ามาจอดริมฝั่งโขง เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พบมีชาย 2 คน อยู่ในรถ เจ้าหน้าที่จับกุมได้ 1 คน อีกคนวิ่งหลบหนีไปได้

ตรวจสอบหลังกระบะพบกระสอบสีดำบรรจุยาบ้าและไอซ์จำนวนดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ขยายผลติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้อีก 1 คน ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.พล จ.ขอนแก่น ขณะกำลังจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ สอบสวนทราบว่ายาเสพติดทั้งหมดจะนำไปยังพื้นที่ตอนในของประเทศ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง