fbpx

ป่วยเป็นลมชัก หงายตกรถ

ยโสธร 8 มี.ค.- กล้องวงจรปิดบันทึกภาพหนุ่มวัย 25 ปี ป่วยเป็นโรคลมชัก นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของแม่กลับบ้าน จู่ๆ อาการลมชักกำเริบระหว่างทางทำให้หงายตกจากท้ายรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ


ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถจักรยานยนต์คันหนึ่งที่มีผู้หญิงเป็นผู้ขับขี่ และมีชายนั่งซ้อนท้าย จู่ๆ ชายที่นั่งซ้อนท้ายมีอาการลมชัก ก่อนจะตกจากท้ายรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน  ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 7 มี.ค.64 บนถนนวารีราชเดช ฝั่งขาออกตัวเมืองยโสธร บริเวณหน้าร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างในพื้นที่ต.น้ำคำใหญ่ อ.เมืองยโสธร     

หลังเกิดเหตุศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 1669 ของโรงพยาบาลยโสธร ว่ามีอุบัติเหตุคนตกท้ายรถจักรยานยนต์บาดเจ็บ จึงได้แจ้งให้อาสาฯ กู้ชีพ ต.น้ำคำใหญ่ ซึ่งอยู่ใกล้เคียงเดินทางไปรับผู้บาดเจ็บ บริเวณที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บคือ นายดนัยกิจ กินเรศ อายุ 25 ปี นอนหมดสติอยู่กลางถนน อาสาฯ กู้ชีพน้ำคำใหญ่ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวส่งไปที่โรงพยาบาลยโสธร 


จาการสอบถาม นางทองสูน โพธิ์คำ อายุ 48 ปี บอกว่าผู้บาดเจ็บเป็นลูกชายมีอาการป่วยเป็นโรคลมชักมานานหลายปีแล้ว จึงนำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลยโสธร   ซึ่งแพทย์ให้นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล 1 คืน กระทั่งช่วงเย็นแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้  จึงได้ให้ลูกชายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของตนกลับบ้านพัก แต่ระหว่างทางจู่ๆ ลูกชายก็มีอาการลมชักกำเริบอีกครั้งจนทำให้ลูกชายตกจากท้ายรถจักรยานยนต์บาดเจ็บดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ