fbpx

ชายวัย 62 ดับปริศนา คาดช็อกหลังกินยาเกินขนาด

อ่างทอง 6 มี.ค. – พบศพชายวัย 62 ปี เสียชีวิตปริศนาคาสวนมะม่วง จ.อ่างทอง ตรวจสอบพบยาโด๊ปซุกกระเป๋า คาดนัดสาว จึงกินยาเกินขนาดจนช็อก


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ภายในสวนมะม่วง ริมถนนสายเอเชีย หมู่ 1 ต.หลักฟ้า อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบศพนายไพโรจน์ หนูทอง อายุ 62 ปี นอนเสียชีวิต สภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงวอร์มตัวเดียว ตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ในกระเป๋ากางเกงด้านขวาพบแผงยาโด๊ป 1 แผง แกะกินไปแล้ว 4 เม็ด เหลืออยู่ 2 เม็ด ในรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน กตม-486 อ่างทอง ของนายไพโรจน์ ที่จอดอยู่ด้านนอกสวน พบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง อยู่ใต้เบาะ และกระดาษจดเบอร์โทรศัพท์

นางวิภา แดงประดิษฐ์ อายุ 60 ปี ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (6 มี.ค.) สามีขี่รถออกจากบ้าน บอกจะไปบ้านเพื่อนที่มีปล้ำไก่ชน โดยพาหลานสาวนั่งหน้ารถไปด้วย แต่เอาไปฝากไว้ที่บ้านของลูกเขย ก่อนหายตัวไป กระทั่งมีชาวบ้านไปพบเสียชีวิตแล้ว ปกติสามีไม่มีโรคประจำตัว และไม่มีโทรศัพท์มือถือ จึงไม่ทราบว่ามือถือที่พบใต้เบาะรถจักรยานยนต์เป็นของใคร


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายไพโรจน์ น่าจะนัดสาว โดยกินยาโด๊ปที่เตรียมไว้มากเกินขนาด ทำให้ช็อกเสียชีวิต ซึ่งได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก