fbpx

ชายวัย 62 ดับปริศนา คาดช็อกหลังกินยาเกินขนาด

อ่างทอง 6 มี.ค. – พบศพชายวัย 62 ปี เสียชีวิตปริศนาคาสวนมะม่วง จ.อ่างทอง ตรวจสอบพบยาโด๊ปซุกกระเป๋า คาดนัดสาว จึงกินยาเกินขนาดจนช็อก


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ภายในสวนมะม่วง ริมถนนสายเอเชีย หมู่ 1 ต.หลักฟ้า อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบศพนายไพโรจน์ หนูทอง อายุ 62 ปี นอนเสียชีวิต สภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงวอร์มตัวเดียว ตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ในกระเป๋ากางเกงด้านขวาพบแผงยาโด๊ป 1 แผง แกะกินไปแล้ว 4 เม็ด เหลืออยู่ 2 เม็ด ในรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน กตม-486 อ่างทอง ของนายไพโรจน์ ที่จอดอยู่ด้านนอกสวน พบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง อยู่ใต้เบาะ และกระดาษจดเบอร์โทรศัพท์

นางวิภา แดงประดิษฐ์ อายุ 60 ปี ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (6 มี.ค.) สามีขี่รถออกจากบ้าน บอกจะไปบ้านเพื่อนที่มีปล้ำไก่ชน โดยพาหลานสาวนั่งหน้ารถไปด้วย แต่เอาไปฝากไว้ที่บ้านของลูกเขย ก่อนหายตัวไป กระทั่งมีชาวบ้านไปพบเสียชีวิตแล้ว ปกติสามีไม่มีโรคประจำตัว และไม่มีโทรศัพท์มือถือ จึงไม่ทราบว่ามือถือที่พบใต้เบาะรถจักรยานยนต์เป็นของใคร


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายไพโรจน์ น่าจะนัดสาว โดยกินยาโด๊ปที่เตรียมไว้มากเกินขนาด ทำให้ช็อกเสียชีวิต ซึ่งได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง