fbpx

โจ๋พูดไม่เข้าหู ถูกเสี่ยรับเหมารัวยิงดับ

กาฬสินธุ์ 6 มี.ค. – วัยรุ่นพูดไม่เข้าหู เสี่ยรับเหมาซื้ออ้อยฉุนรัวยิง 5 นัด เสียชีวิตกลางหมู่บ้าน จ.กาฬสินธุ์ ก่อนหลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ผู้ก่อเหตุยิงนายรัชพงษ์ สิงห์ครุฑ อายุ 22 ปี เสียชีวิต คือ นายเชาว์ สุไชยชิต หรือ เสี่ยเชาว์ อายุ 50 ปี เสี่ยรับเหมาซื้ออ้อย ภายหลังก่อเหตุได้ขับรถไปจอดที่บ้านพัก ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ก่อนหลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน ชุดสืบสวนเร่งแกะรอยตามล่าตัวอย่างกระชั้นชิด

จากการสอบสวนทราบว่า สาเหตุอาจเกิดจากการพูดไม่เข้าหูกัน โดยคืนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่ร้านขายของชำ และเข้าพูดคุยกับเจ้าของร้าน ขณะที่นายเชาว์ ผู้ก่อเหตุ ซึ่งมีอาชีพเช่าที่ปลูกอ้อยและรับเหมาซื้ออ้อยส่งโรงงาน ได้ขับรถมาจอดและซื้อเบียร์ไปดื่มในรถ โดยบอกกับเจ้าของร้านว่า ทะเลาะกับภรรยามา อยากให้เจ้าของร้านมาดื่มเป็นเพื่อน แต่เจ้าของร้านไม่ได้ตามไปด้วย จากนั้นจู่ๆ นายเชาว์ได้ลงจากรถมาถามผู้ตายว่า บ้านอยู่ที่ไหน แต่ผู้ตายย้อนถามว่า อยู่ไหนแล้วทำไม ทำให้นายเชาว์ไม่พอใจ เดินกลับไปที่รถ ชักปืนยิงขู่ขึ้นฟ้า 2 นัด ก่อนเดินเข้ายิงรัวใส่ผู้ตายอีก 5 นัด ทำให้ผู้ตายล้มลงนอนอยู่ข้างรถ ขณะที่นายเชาว์ขับรถหนีไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง