fbpx

ตำรวจบุกจับภรรยาค้ายาบ้า สามีมาเจอพอดีกอดคอกันร่ำไห้

สงขลา 6 มี.ค.-ตำรวจสงขลาบุกจับเอเย่นต์สาวค้ายาคาบ้านพัก ยังอยู่ในอาการเบลอ หลังเสพทั้งยาบ้าและไอซ์ ไม่ได้นอนมา 4 วัน สามีกลับมาเจอพอดี ไม่คิดว่าภภรยาจะค้ายา กอดคอกันร่ำไห้


น.ส.ศศิวิมล วงศ์ศิริโชติ อายุ 31 ปี หรือมล ถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ เข้าจับกุมคาบ้านพักขณะเสพยา สามีกลับมาเจอพอดี เมื่อเห็นภรรยาถูกจับกุมถึงกับพูดไม่ออกและโผเข้ากอดกัน ซึ่ง น.ส.ศศิวิมล ถึงกับร่ำให้ และพูดกับสามีเป็นเป็นครั้งสุดท้าย โดยบอกว่าที่ต้องค้ายา เพราะเครียด ต้องการหาเงินมาใช้จ่าย เนื่องจากเงินที่แฟนให้เดือนละ 3,000 บาท ไม่พอ และเดือนนี้เหลือติดบัญชีแค่ 120 บาท ทำให้แฟนหนุ่มถึงกับอึ้งและขอโทษยอมรับผิดที่หาเงินให้ใช้ไม่พอ

การจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 1174/20 ถ.อนุสรณ์ 200 ปี ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจับกุม น.ส.ศศิวิมล พร้อมของกลางไอซ์ 3 ถุง หนัก 1.80 กรัม ยาบ้า 6 ถุง จำนวน 53 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ ซึ่งขณะถูกจับกุม น.ส.ศศิวิมล อยู่ในอาการเบลอบางครั้งก็นิ่งเงียบบางครั้งก็พูดไม่หยุด เนื่องจากอดหลับอดนอนมา 3 วัน อ้างว่าเครียดและเสพยาบ้าวันละ 5 เม็ด และบางครั้งก็เสพไอซ์ครั้งละ 1-2 กรัม


น.ส.ศศิวิมล ยังรับว่า เคยถูกจับกุมคดีเสพยามาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2563 รับการบำบัด คุมประพฤติจนเสร็จ แต่ก็หยุดยาได้ไม่เกิน 2 เดือน ก็หวนกลับมาเสพอีก และได้ติดต่อซื้อยาบ้าและไอซ์จากนายอิบหร่อเหม หมุดเบ็นเตะ หรือเหม ซึ่งถูกจับกุมไปแล้วมาขาย สุดท้ายก็ไม่รอดถูกจับกุมอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนพบว่าสามีไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นกับการค้ายาเสพติด และน.ส.ศศิวิมล ก็รับสารภาพเพียงคนเดียว ตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดีทั้งข้อหาจำหน่ายยาเสพติดและเสพยาเสพติด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก