fbpx

หนุ่มโดนคดีฉ้อโกง ปลิดชีพตัวเอง-เมีย 2 คน

เชียงใหม่ 6 มี.ค.-เจ้าหน้าที่บุกเข้าไปในคอนโดหนุ่มโดนคดีฉ้อโกง ที่ขังตัวเองอยู่ในห้องกับเมียอีก 2 คน พบเสียชีวิตแล้วทั้ง 3 คน หลังยืดเยื้อขังตัวเองนาน 40 ชม.

สภาพภายในห้องคอนโด ย่านถนนโชตนา กลางเมืองเชียงใหม่ หลังเจ้าหน้าที่ตัดสินใจบุกเขาไป เมื่อเวลา 09.20 น. พบผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน คือนายนายสุเมธ ครองวงศ์ หนุ่มชาวพะเยา วัย 25 ปี หญิงอายุ 23 ปี และวัย 18 ปี ภรรยาทั้ง 2 คน นอนอบู่บนเตียงในห้องพัก พร้อมจดหมายลาตาย ขอให้พ่อแม่ช่วยดูแลลูกสาว หลังหลบหนีคดีฉ้อโกงและถูกแจ้งความอีก 20 คดี ที่หลอกขายป้ายทะเบียนเลขสวยปลอม ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามเข้าจับกุมตั้งแต่ 2 วันที่แล้ว แต่นายสุเมธ มีอาวุธปืน และไม่ยอมมอบตัว แต่เมื่อแม่และญาติเข้าเกลี้ยกล่อมได้ยอมปล่อยลูกสาววัย 3 ขวบออกมา และเวลา 16.00 น. ของเมื่อวานนี้ ได้ยินเสียงปืนขึ้น 4 นัด


พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรภาค 5 เชื่อนายสุเมธ ตัดสินใจยิงภรรยาทั้ง 2 คน ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต ตั้งแต่เมื่อวาน

ด้านแม่ของสุเมธ เผยลูกชายเป็นคนอารมณ์ร้อน ก้าวร้าว ตัดสินใจเด็ดขาด เคยบอกว่าหากถูกจับก็จะยอมฆ่าตัวตายทั้ง 3 คน ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ