fbpx

เกือบ 40 ชม. คนร้ายคดีฉ้อโกงยังเก็บตัวเงียบ ไม่ยอมมอบตัว

เชียงใหม่ 6 มี.ค.-เจ้าหน้าที่ยังคงปิดล้อมห้องพักในคอนโดฯ ที่เชียงใหม่ หลังคนร้ายพร้อมแฟนสาวและพี่เลี้ยงเด็ก ยังเก็บตัวเงียบในห้องพักมาเกือบ 40 ชั่วโมง


โดยกำลังตำรวจยังคงเฝ้าสังเกตความเคลื่อนไหว ภายในห้อง 310 ของคอนโดมีเนียม ย่านถนนโชตนา ในตัวเมืองเชียงใหม่ ไว้ตลอดทั้งคืน รวมทั้งให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบจากห้องข้างเคียง ซึ่งกันผู้พักอาศัยในอาคารออกเกือบทั้งหมดแล้ว แต่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวภายในห้อง ซึ่งนายสุเมธ ครองวงศ์ หนุ่มชาวพะเยา วัย 25 ปี และนางสาวอาณดา ปิยะรักษ์ แฟนสาววัย 18ปี รวมทั้งพี่เลี้ยงเด็กอีกคน ยังกบดานอยู่ในห้อง ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมมา 2 วันแล้ว หลังนายสุเมธและแฟนสาว ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฉ้อโกงและถูกแจ้งความอีกกว่า 20 คดี จากกรณีหลอกขายป้ายทะเบียนเลขสวยปลอม ซึ่งตำรวจพยายามเข้าจับกุมเมื่อวานนี้ แต่นายสุเมธ ซึ่งมีอาวุธปืนไม่ยอมมอบตัว จึงให้แม่และญาติเข้าเกลี้ยกล่อม จนนายสุเมธยอมให้ลูกสาววัย 3 ขวบออกมา แต่ไม่ยอมมอบตัวและยิงปืนออกมา 4 นัด ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องคุมพื้นที่เพื่อดูสถานการณ์มานานกว่า 30 ชั่วโมงแล้ว

มีรายงานว่า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ใช้โดรนตรวจจับความร้อนเข้าตรวจสอบ บริเวณห้องพัก แต่ไม่พบความเคลื่อนไหว ล่าสุดเช้านี้เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังเพื่อปฏิบัติการอีกครั้งหนึ่ง โดยแม่และญาติของแฟนสาวเดินทางมาเพื่อพูดคุย ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังประเมินสถานการณ์อีกครั้ง ล่าสุดพลตำรวจโทประจวบ วงศ์สุข ผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรภาค 5 เดินทางมาบัญชาการเหตุการณ์ เพื่อคลี่คลายสถานการณ์ในครั้งนี้ โดยเริ่มมีการกันพื้นที่ให้สื่อมวลชนและผู้ที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้องออกห่างจากพื้นที่แล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง