fbpx

เก๋งพุ่งชนแหลกกลางตลาดนัดสระบุรี เจ็บระนาว!

สระบุรี 5 มี.ค.- ระทึก! วงจรปิดจับภาพนาทีเก๋งพุ่งชนแหลกกลางตลาดเจ็บระนาว รถเสียหายหลายคัน


กล้องวงจรปิดบริเวณตลาดนัดชุมชน ริมถนนสาย โคกแย้-หนองผักชี อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี บันทึกภาพรถยนต์เก๋ง สีขาว ขับผ่านเข้าไปบริเวณหน้าตลาดนัด ซึ่งมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์หลายคันขับตามกันไป จู่ๆ รถเก๋งคันดังกล่าวก็พุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนคนขับจะพยายามหักพวงมาลัย หลบท้ายรถกระบะ ออกไปทางด้านขวา ไปชนรถจักรยานยนต์ รวมถึงกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังขายของ และชาวบ้านที่เดินจับจ่ายซื้อของ ต้องกระโดดหนีตายกันคนละทิศละทาง สุดท้ายรถเก๋งไปชนรถบัส ที่จอดอยู่หลังแผงขายของ

สอบสวนคนขับรถเก๋งคันก่อเหตุ คือนายโอภาส ไม่ทราบนามสกุล อายุ 55 ปี ให้การว่า เกิดจากอาการตกใจ ขณะขับรถมาถึงบริเวณดังกล่าว จึงเหยียบคันเร่งแทนเหยียบเบรก ทำให้รถพุ่งไปด้านหน้าและเกิดเหตุตามที่ปรากฏ ซึ่งปกติตนจะขับรถแบบเกียร์ธรรมดา จะติดเหยียบคลัทช์ แต่เมื่อเช้าขับรถอีกคัน เป็นเกียร์อัตโนมัติ ทำให้ไม่คุ้นชิน จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย เป็นชาย 2 หญิง 3 ราย ทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาล รถจักรยานยนต์เสียหาย 6 คัน และรถยนต์ 2 คัน รถบัส 1 คัน แผงขายของเสียหาย 1 ร้าน


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวคนขับไปตรวจหาแอลกอฮอล์ และสารเสพติด พร้อมตั้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับอันตราย และทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้