fbpx

วอนซ่อมสะพานลอยย่านเเสมดำ

กรุงเทพฯ 4 มี.ค.- ชาวบ้านย่านแสมดำเดือดร้อน สะพานลอยบริเวณตลาดดีแสมดำ เขตบางขุนเทียน ถูกรถชนพัง วอนเร่งแก้ไข เพราะชาวบ้านจำเป็นต้องใช้สะพานนี้สัญจรข้ามถนนพระราม 2 ส่วนสะพานลอยอื่นอยู่ห่างไปไกลกว่า 3 กิโลเมตร


ไปดูสภาพความเสียหายของบันไดสะพานลอย บริเวณตลาดดีแสมดำ เขตบางขุนเทียน หลังเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ยางแตกเสียหลักพุ่งชนขั้นบันไดทางขึ้น-ลงด้านล่างสุดแตกหัก จุดเกิดเหตุสะพานลอยคนข้ามถนน ปากทางเข้าถนนแสมดำ ตัดถนนพระรามที่2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ 

สะพานลอยดังกล่าวประชาชนต้องใช้สะพานลอยนี้ในการสัญจรไปมา เนื่องจากเป็นสะพานลอยที่ใช้ข้ามถนนพระราม 2 ที่มีความกว้างถนน 8 เลน ไม่สามารถเดินข้ามได้ส่วนสะพานลอยอื่นอยู่ห่างจากจุดนี้ไปกว่า 3 กิโลเมตร 


จากการสอบถามแม่ค้าซึ่งอยู่ใกล้สะพานลอยดังกล่าวได้ความว่า สะพานลอยมีประชาชนใช้งานจำนวนมากในช่วงเช้าและเย็น โดยจะมีเด็กนักเรียนแสมดำ และนักเรียนเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยี รวมทั้งพนักงานโรงงานซึ่งใช้สะพานลอยดังกล่าวได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก เนื่องจากจากต้องต่อแถวเพื่อขึ้นสะพานลอยที่ชำรุดนี้เพื่อไปทำงานและเรียนหนังสือ

โดยในระหว่างที่ผู้สื่อข่าวสอบถามประชาชน ก็มีเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงธนบุรี กรมทางหลวงได้เดินทางมาตรวจสอบสะพานดังกล่าวโดยจะมีการแก้ไขและซ่อมแซมในวันพรุ่งนี้เพื่อให้ประชาชนได้ใช้สัญจร โดยจะทำทางเบี่ยงเพื่อขึ้นสะพาน จากกันก็จะทุบและเทพื้นสะพานลอยตรงขั้นบันไดใหม่.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการอีก 1-2 วัน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการในอีก 1-2 วัน หลังยอดผู้ติดเชื้อทะลุพันแล้ว คาดยกระดับพื้นที่เสี่ยง อาจลดเวลาเปิดปิด ร้านอาหาร-ห้างสรรพสินค้า

ตะลึงราคา! กล้วยด่าง หน่อเกือบ 20,000

เห็นแล้วอึ้ง ตลึงราคา เพาะพันธุ์หน่อกล้วยด่างขายช่วงโควิด กระแสตอบรับดี ราคาพุ่งหน่อละ 18,000 บาท โกยรายได้เดือนละหลายแสน

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

เตรียมจ่ายสินไหมทดแทนเหยื่อไฟไหม้รถทัวร์เสียชีวิต คนละ 1.1 ล้าน

ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุรถทัวร์โดยสารสายอุดรธานี-กรุงเทพฯ ไฟไหม้ ต่างไม่คาดคิดจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น ขณะที่ คปภ.ประสานบริษัทประกันภัยเตรียมจ่ายสินไหมทดแทนผู้เสียชีวิตคนละ 1.1 ล้านบาท

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

สธ.ยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด กทม.-ปริมณฑล เพียงพอ

สธ.ยืนยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเพียงพอ วอนอย่าเพิ่งเรียกร้องห้องพิเศษ ขอให้นำตัวเข้ามารักษาในระบบก่อนจะดีที่สุด