fbpx

แจ้ง 3 ข้อหาคดีกระบะไล่ชน จยย. ดับ 2 เจ็บ 4

บุรีรัมย์ 4 มี.ค.- ตำรวจ สภ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ แจ้ง 3 ข้อหาคนขับกระบะรับจ้างไล่ชน จยย. กลุ่มวัยรุ่น 4 คัน ตาย 2 เจ็บ 4 อ้างถูกรุมทำร้ายก่อนตามไล่ชน


ความคืบหน้ากรณีที่นายวิเชษฐ วงศ์ธันยกร อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างขนผัก ขับรถรถกระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บพ-7560 บุรีรัมย์ ไล่ชนรถจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ขับขวางถนน 4 คัน บริเวณถนนบ้านหนองตะไก้ – ม่วงงาม ตำบลดงอีจาน อำเภอโนนสุวรรณ จังหวัดบุรีรัมย์ เหตุเกิดเมื่อ 19.30 น. วันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และมีผู้บาดเจ็บอีก 4 รายนั้น

ล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.วิศิษฐ์ บัวสง่าวงศ์ ผู้กำกับการ สภ.โนนสุวรรณ บอกว่าหลังจากนายวิเชษฐ คนขับรถกระบะซึ่งบาดเจ็บจากเหตุการณ์ด้วยได้ออกมาจาก รพ.แล้ว ทางตำรวจเจ้าของคดีก็ได้เรียกมาสอบปากคำ เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหา “ขับรถด้วยความประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และทรัพย์สินเสียหาย” ส่วนที่นายวิเชษฐ อ้างว่าเพราะตัวเองถูกทำร้ายร่างกายก่อนจะขับรถไล่ชนนั้น ก็ต้องแยกเป็นคนละคดี ทุกอย่างว่าไปตามพยานหลักฐาน ซึ่งก็จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด