fbpx

ตัดกิ่งไม้ หล่นใส่ศีรษะ

ชลบุรี 3 มี.ค.- เตือนเป็นอุทธาหรณ์ เดินริมถนนต้องระวังคนตัดต้นไม้ เช่นเดียวกับคุณป้ารายนี้ กำลังเดินไปซื้อของไม่ทันเห็นว่ามีการตัดไม้อยู่ด้านบน ทำให้ถูกกิ่งไม้ตกใส่ศีรษะได้รับบาดเจ็บ


ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณซอยบ้านสวน–เศรษฐกิจ 30 ซอย 3 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพขณะพนักงานรับเหมาตัดกิ่งไม้ของการไฟฟ้าภูมิภาค ที่มาตัดแต่งกิ่งไม้ที่พาดสายไฟฟ้า ทำให้กิ่งไม้ขนาดใหญ่หล่นใส่ นางภิรมย์ หอมฉุน อายุ 58 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ ได้รับบาดเจ็บเมื่อช่วงบ่ายวานนี้

จากภาพจะเห็นว่านางภิรมย์เดินมาตามถนน และมองขึ้นไปด้านบน พบว่ามีการตัดต้นไม้อยู่ จึงพยายามรีบวิ่งแต่ก็ไม่พ้น กิ่งไม้หล่นใส่จนร่างล้มลงคนงานและชาวบ้านเห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้ามาช่วยเหลือ ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ปฐมพยาบาลให้กับนางภิรมย์ พบว่าได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ต้นคออักเสบ ก่อนส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาล


ฝ่ายพนักงานตัดกิ่งไม้ เผยว่าระหว่างที่เพื่อนคนงานอีกคนกำลังตัดกิ่งไม้อยู่ด้านบน ขณะนั้นนางภิรมย์ได้เดินมาขณะที่ช่วงกิ่งไม้กำลังจะขาด และไม่มีท่าทีจะหยุดเดิน ตนพยายามจะเข้าไปคว้าแขนแต่ก็ไม่ทัน จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น.- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง

เฉียดพัน! โควิดวันนี้ ยอดพุ่ง 967 ราย

ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศประจำวันที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น. ผู้ป่วยรายใหม่ 967 ราย ยืนยันสะสม 32,625 ราย หายป่วยเพิ่ม 53 สะสมแล้ว 28,214 ราย เสียชีวิตสะสม 97 ราย ยังรักษาตัวอยู่ 4,314 ราย

อัปเดต 35 จังหวัด ออกคำสั่งเข้าพื้นที่ต้องกักตัว

จังหวัดที่มีคำสั่ง/ประกาศให้มีการกักกันตัวผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่ รวม 35 จังหวัด (ข้อมูล ณ วันที่ 11 เม.ย.64 / 10.00 น.)