fbpx

ตบเมียหัวทิ่ม ฉุนซื้อรถให้ลูกจนเกิดอุบัติเหตุ

ขอนเเก่น 2 มี.ค.- พ่อฉุน! ตบหัวเเม่ทิ่ม หลังซื้อมอเตอร์ไซค์ให้ลูกวัย 14 ปี ขับขี่จนเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บสาหัส  


ที่จังหวัดขอนแก่น เกิดอุบัติรถเก๋งตัดหน้ารถมอเตอร์ไซค์กระชั้นชิดบริเวณจุดกลับรถบนถนนสายบ้านไผ่-บรบือ หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาบ้านไผ่ อำเภอบ้านไผ่ ทำให้รถมอเตอร์ไซค์เสียหลักพุ่งชนรถเก๋งอย่างแรง จนคนขี่มอเตอร์ไซค์กระเด็นตกลงไปป่าข้างทางได้รับบาดเจ็บสาหัสร้องโอดโอยให้คนช่วย สภาพรถยับเยิน ทราบชื่อคือ เด็กชายธีรพัฒน์ ชัยชนะศรี อายุ 14 ปี 

ส่วนแม่ขายเนื้ออยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500 เมตร เมื่อรู้ข่าวลูกชายประสบอุบัติเหตุจึงรีบมาดู ส่วนพ่อตามมาทีหลัง ฝ่ายแม่ยืนร้องไห้ด้วยความเสียใจอยู่ ด้านพ่อเดินเข้ามาตบหัวแม่หน้าคะมำล้มลงทันที เนื่องจากแม่เป็นคนซื้อมอเตอร์ไซค์ให้ลูก อีกทั้งพ่อยังพูดอีกว่า “บอกหลายทีแล้ว บอกว่าอย่าซื้อให้ลูกขี่ ให้มันตายคานี่แหละ” เชื่อว่าพ่อคงโมโหจัดหลังเคยเตือนเมียแล้วอย่าซื้อมอเตอร์ไซค์ให้ลูกเพราะเป็นช่วงวัยคึกคะนอง และเพิ่งซื้อรถมอเตอร์ไซค์มาได้เพียง 8 วัน ยังไม่ได้ป้ายทะเบียนก็มาเกิดอุบัติเหตุ


หลังข่าวนี้ถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเชียล เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ตำหนิแม่ของเด็กชายธีรพัฒน์ผู้ขับขี่เป็นจำนวนมากว่า รักลูกมากแล้วต้องซื้อมอเตอร์ไซค์ให้จนเกิดอุบัติเหตุ บ้างก็ว่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์เหมือนซื้อโลงศพให้ลูก ทำให้ล่าสุดวันนี้แม่ออกมาวอนสังคมทั้งน้ำตา เห็นใจและหยุดต่อว่าตนเป็นต้นเหตุ เพราะไม่มีใครไม่รักลูกและอยากเห็นลูกเจ็บ สำหรับมอเตอร์ไซค์ก็ซื้อมาด้วยเงินดาวน์รุ่นธรรมดาไม่ไม่ใช่บิ๊กไบค์ราคาเป็นล้านเหมือนที่เข้าใจกัน อยากให้สังคมเข้าใจและหยุดวิจารณ์ตนไปในทางเสียหายได้แล้ว.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการอีก 1-2 วัน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการในอีก 1-2 วัน หลังยอดผู้ติดเชื้อทะลุพันแล้ว คาดยกระดับพื้นที่เสี่ยง อาจลดเวลาเปิดปิด ร้านอาหาร-ห้างสรรพสินค้า

ตะลึงราคา! กล้วยด่าง หน่อเกือบ 20,000

เห็นแล้วอึ้ง ตลึงราคา เพาะพันธุ์หน่อกล้วยด่างขายช่วงโควิด กระแสตอบรับดี ราคาพุ่งหน่อละ 18,000 บาท โกยรายได้เดือนละหลายแสน

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

เตรียมจ่ายสินไหมทดแทนเหยื่อไฟไหม้รถทัวร์เสียชีวิต คนละ 1.1 ล้าน

ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุรถทัวร์โดยสารสายอุดรธานี-กรุงเทพฯ ไฟไหม้ ต่างไม่คาดคิดจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น ขณะที่ คปภ.ประสานบริษัทประกันภัยเตรียมจ่ายสินไหมทดแทนผู้เสียชีวิตคนละ 1.1 ล้านบาท

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

สธ.ยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด กทม.-ปริมณฑล เพียงพอ

สธ.ยืนยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเพียงพอ วอนอย่าเพิ่งเรียกร้องห้องพิเศษ ขอให้นำตัวเข้ามารักษาในระบบก่อนจะดีที่สุด