fbpx

เก๋งมึนไม่สนโลก ขับย้อนศรเกือบ 3 กม.

สระบุรี 27 ก.พ. – พลเมืองดีแชร์คลิปรถเก๋งตีเนียนขับย้อนศร ตั้งแต่สะพานต่างระดับมิตรภาพขาเข้าตัวเมืองสระบุรี ย้อนลงไปทางกรุงเทพฯ เกือบ 3 กิโลเมตร รถที่วิ่งมาทางปกติต้องหลบให้ระนาว โซเชียลแห่แชร์ตามหาคนขับมารับโทษตามกฎหมาย


มีคลิปพลเมืองดีขี่จักรยานยนต์และใช้โทรศัพท์ขี่ตามถ่ายรถยนต์เก๋งขณะขับย้อนศร ถูกนำไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กชื่อ “ราชาคิงส์ ช่างคิงส์สระบุรี” เพื่อให้สื่อโซเชียลช่วยกันตามหาคนขับมาลงโทษตามกฎหมาย จากคลิปขณะที่จักรยานยนต์ พลเมืองดีบังเอิญไปเจอรถยนต์เก๋งตีเนียน ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวย้อนศร ตั้งแต่สะพานต่างระดับมิตรภาพขาเข้าตัวเมืองสระบุรี ย้อนศรลงไปทางกรุงเทพฯ โดยรถยนต์เก๋งขับย้อนศรยาวไปเกือบ 3 กิโลเมตร หรือคนขับรถยนต์เก๋งคงจะเข้าใจว่าเป็นเลนที่วิ่งไปได้แบบปกติ เลยขับแบบที่ไม่สนใจ ไม่อายใคร และไม่แคร์ว่าใครจะเสี่ยงกับอุบัติเหตุ อีกทั้งไม่สนใจกฎหมายหรือกฎการจราจร ทำให้รถที่วิ่งมาทางปกติต้องหลบกันเอาเอง

สุดท้ายคนขับรถเก๋งคงรู้ตัวว่าถูกตามถ่ายคลิป เลยเลี้ยวเข้าไปร้านริมทางตีเนียน ถ้าใครเห็น จำได้ รู้จัก ก็ช่วยบอกด้วยว่าถนนประเทศไทยเขาใช้ถนนไม่เหมือนกับประเทศแถบยุโรป แต่ทางที่ดีให้ตำรวจจราจร สภ.เมืองสระบุรี ตาม เรียกคนขับรถยนต์เก๋งคันนี้มาปรับหรือรับโทษทางกฎหมายด้วยก็แล้วกัน เผื่อว่าคนขับจะไม่ขับรถลักษณะแบบนี้อีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย