fbpx

เก๋งมึนไม่สนโลก ขับย้อนศรเกือบ 3 กม.

สระบุรี 27 ก.พ. – พลเมืองดีแชร์คลิปรถเก๋งตีเนียนขับย้อนศร ตั้งแต่สะพานต่างระดับมิตรภาพขาเข้าตัวเมืองสระบุรี ย้อนลงไปทางกรุงเทพฯ เกือบ 3 กิโลเมตร รถที่วิ่งมาทางปกติต้องหลบให้ระนาว โซเชียลแห่แชร์ตามหาคนขับมารับโทษตามกฎหมาย


มีคลิปพลเมืองดีขี่จักรยานยนต์และใช้โทรศัพท์ขี่ตามถ่ายรถยนต์เก๋งขณะขับย้อนศร ถูกนำไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กชื่อ “ราชาคิงส์ ช่างคิงส์สระบุรี” เพื่อให้สื่อโซเชียลช่วยกันตามหาคนขับมาลงโทษตามกฎหมาย จากคลิปขณะที่จักรยานยนต์ พลเมืองดีบังเอิญไปเจอรถยนต์เก๋งตีเนียน ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวย้อนศร ตั้งแต่สะพานต่างระดับมิตรภาพขาเข้าตัวเมืองสระบุรี ย้อนศรลงไปทางกรุงเทพฯ โดยรถยนต์เก๋งขับย้อนศรยาวไปเกือบ 3 กิโลเมตร หรือคนขับรถยนต์เก๋งคงจะเข้าใจว่าเป็นเลนที่วิ่งไปได้แบบปกติ เลยขับแบบที่ไม่สนใจ ไม่อายใคร และไม่แคร์ว่าใครจะเสี่ยงกับอุบัติเหตุ อีกทั้งไม่สนใจกฎหมายหรือกฎการจราจร ทำให้รถที่วิ่งมาทางปกติต้องหลบกันเอาเอง

สุดท้ายคนขับรถเก๋งคงรู้ตัวว่าถูกตามถ่ายคลิป เลยเลี้ยวเข้าไปร้านริมทางตีเนียน ถ้าใครเห็น จำได้ รู้จัก ก็ช่วยบอกด้วยว่าถนนประเทศไทยเขาใช้ถนนไม่เหมือนกับประเทศแถบยุโรป แต่ทางที่ดีให้ตำรวจจราจร สภ.เมืองสระบุรี ตาม เรียกคนขับรถยนต์เก๋งคันนี้มาปรับหรือรับโทษทางกฎหมายด้วยก็แล้วกัน เผื่อว่าคนขับจะไม่ขับรถลักษณะแบบนี้อีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปิดเพิ่มอีก 3 หมู่บ้าน พบผู้ติดเชื้อนับร้อยคน

ปิด 3 หมู่บ้าน ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 มากกว่า 100 คน มีกลุ่มสัมผัสเสี่ยงสูงต้องกักตัวอีกนับร้อย

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนตกหนัก กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง กับมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ