fbpx

เร่งสางคดีหนุ่มขับกระบะไล่ชนวัยรุ่น ดับ 2 เจ็บ 4

บุรีรัมย์ 27 ก.พ. – ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาหนุ่มรถขนผักเดือดไล่ชนวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ขวางทาง เพราะต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย ขณะที่แม่ผู้ตายต้องการให้คนขับกระบะมาขอขมาศพ เพราะเชื่อว่าลูกชายไม่ได้หาเรื่อง


สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดคดีที่นายวิเชษฐ วงศ์ธันยกร อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างขนผักส่งตลาดอรัญประเทศ ขับรถกระบะไล่ชนวัยรุ่น 4 คันรวด บนถนนระหว่างบ้านหนองตะไก้-ม่วงงาม ตำบลดงอีจาน อำเภอโนนสุวรรณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. คืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 4 คน ทั้งหมดเป็นวัยรุ่นในพื้นที่อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยเดินทางลงพื้นที่ไปยังบ้านพักของ 1 ใน 2 ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายพิรุณ คงเจริญสุข อายุ 32 ปี โดยได้มีพิธีสวดพระอภิธรรมในบ้านพัก พื้นที่หมู่ 11 ตำบลสุขไพบูลย์ อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติมาแสดงความเสียใจจำนวนมาก


แม่ของผู้ตายให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายออกไปทำงานกับเพื่อน ขณะกำลังกลับบ้านมีรถกระบะขับชนลูกชายแบบตั้งใจชนทำให้เสียชีวิต ยอมรับว่าทำใจไม่ได้และช็อกมาก พร้อมยืนยันว่าปกติลูกชายไม่เป็นคนหาเรื่องใคร ขยันทำมาหากิน ไม่เชื่อว่าลูกชายกับเพื่อนไปก่อความวุ่นวายจนเกิดเรื่อง

ด้านพันตำรวจโทจิระวิน เรืองบุญ สารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสุวรรณ ร้อยเวรเจ้าของคดี บอกว่า ได้เร่งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและพยานแวดล้อม พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจที่เกิดเหตุ รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เพื่อรวบรวมหลักฐานประกอบสำนวน แต่ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับฝ่ายใด เนื่องจากต้องรอสอบปากคำคู่กรณีที่ยังบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย และยังบอกไม่ได้ว่าใครผิดหรือถูก

เช่นเดียวกับข้อมูลที่ญาติคนขับกระบะบอกว่า นายวิเชษฐถูกปาดหน้าและทำร้ายร่างกายก่อน จนโมโหและกลายเป็นชนวนเหตุขับรถไล่ชนนั้น ต้องรอสอบสวนข้อเท็จจริงเช่นกัน แต่หากมีการทำร้ายร่างกายก่อนจริง ต้องแยกเป็นคนละคดี คือคดีทำร้ายร่างกายและคดีอุบัติเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท