เร่งสางคดีหนุ่มขับกระบะไล่ชนวัยรุ่น ดับ 2 เจ็บ 4

บุรีรัมย์ 27 ก.พ. – ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหาหนุ่มรถขนผักเดือดไล่ชนวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ขวางทาง เพราะต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย ขณะที่แม่ผู้ตายต้องการให้คนขับกระบะมาขอขมาศพ เพราะเชื่อว่าลูกชายไม่ได้หาเรื่อง


สำนักข่าวไทยยังคงเกาะติดคดีที่นายวิเชษฐ วงศ์ธันยกร อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างขนผักส่งตลาดอรัญประเทศ ขับรถกระบะไล่ชนวัยรุ่น 4 คันรวด บนถนนระหว่างบ้านหนองตะไก้-ม่วงงาม ตำบลดงอีจาน อำเภอโนนสุวรรณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. คืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 4 คน ทั้งหมดเป็นวัยรุ่นในพื้นที่อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยเดินทางลงพื้นที่ไปยังบ้านพักของ 1 ใน 2 ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายพิรุณ คงเจริญสุข อายุ 32 ปี โดยได้มีพิธีสวดพระอภิธรรมในบ้านพัก พื้นที่หมู่ 11 ตำบลสุขไพบูลย์ อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติมาแสดงความเสียใจจำนวนมาก


แม่ของผู้ตายให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายออกไปทำงานกับเพื่อน ขณะกำลังกลับบ้านมีรถกระบะขับชนลูกชายแบบตั้งใจชนทำให้เสียชีวิต ยอมรับว่าทำใจไม่ได้และช็อกมาก พร้อมยืนยันว่าปกติลูกชายไม่เป็นคนหาเรื่องใคร ขยันทำมาหากิน ไม่เชื่อว่าลูกชายกับเพื่อนไปก่อความวุ่นวายจนเกิดเรื่อง

ด้านพันตำรวจโทจิระวิน เรืองบุญ สารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสุวรรณ ร้อยเวรเจ้าของคดี บอกว่า ได้เร่งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและพยานแวดล้อม พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจที่เกิดเหตุ รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เพื่อรวบรวมหลักฐานประกอบสำนวน แต่ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับฝ่ายใด เนื่องจากต้องรอสอบปากคำคู่กรณีที่ยังบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย และยังบอกไม่ได้ว่าใครผิดหรือถูก

เช่นเดียวกับข้อมูลที่ญาติคนขับกระบะบอกว่า นายวิเชษฐถูกปาดหน้าและทำร้ายร่างกายก่อน จนโมโหและกลายเป็นชนวนเหตุขับรถไล่ชนนั้น ต้องรอสอบสวนข้อเท็จจริงเช่นกัน แต่หากมีการทำร้ายร่างกายก่อนจริง ต้องแยกเป็นคนละคดี คือคดีทำร้ายร่างกายและคดีอุบัติเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 7 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่งในภาคเหนือและอีสาน ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 23-25 ก.พ.68)

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี