fbpx

เร่งหาสาเหตุสาววัย 15 เสียชีวิตในร่องน้ำกลางถนน

สงขลา 27 ก.พ. – ตำรวจเร่งสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตของนักเรียนหญิง ม.3 อายุ 15 ปี ที่พบเป็นศพในร่องกลางถนน อ.บางกล่ำ จ.สงขลา หลังขี่รถจักรยานยนต์กลับจากบ้านแฟนหนุ่มในช่วงกลางดึก โดยกระเป๋าสะพายหายไป


ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุบริเวณร่องกลางถนนสายเอเชีย สายหาดใหญ่-รัตภูมิ หมู่ 5 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ก่อนถึงปากทางเข้านิคมอุตสาหกรรมภาคใต้ หรือนิคมอุตสาหกรรมฉลุง จุดพบศพหญิงสาววัยรุ่นเสียชีวิต สภาพถูกรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีขาว-ดำ ทะเบียน 1กย4231 สงขลา ทับศีรษะและลำตัวท่อนบน ใบหน้ามีคราบเลือด ส่วนใบหน้าด้านขวามีรอยช้ำ ผิดรูป อีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม รวมทั้งเส้นทางที่เชื่อมโยงกับกับจุดเกิดเหตุพบว่ามีเส้นทางสวนยางที่สามารถทะลุออกไปได้หลายเส้นทาง แต่จากการสอบถามลูกจ้างกรีดยางที่อยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุไม่พบว่ามีเสียงรถจักรยานยนต์ขับเข้ามาในช่วงเกิดเหตุ มีเพียงรถจักรยานยนต์ของชาวสวนยางที่ขับมากรีดยางในช่วงใกล้รุ่งเท่านั้น

ขณะเดียวกันยังประสานครอบครัวผู้ตาย และแฟนหนุ่มอายุ 16 ปี ซึ่งอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย มาสอบสวนเพื่อหาเบาะแสต่างๆ เบื้องต้นทราบว่ากระเป๋าสะพายผู้ตายหายไป ทำให้ตำรวจสงสัยว่าอาจมีเรื่องการชิงทรัพย์มาเกี่ยวข้อง แล้วฆาตกรรมอำพราง นอกเหนือจากอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ล้มเอง


พี่สาวของผู้ตายปัดว่าน้องสาวไม่ได้หนีออกจากบ้านตามที่มีบางเพจกล่าวหา แต่ได้ขอแม่ออกไปหาแฟนหนุ่มที่บ้านในพื้นที่บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ ตั้งแต่เมื่อเวลา 11 โมง เมื่อวานนี้ และก็หายตัวไปทั้งคืน กระทั่งตำรวจประสานว่าพบศพน้อง

ขณะที่แฟนหนุ่มผู้ตายบอกว่า แฟนมาหาตนที่บ้านตอนเที่ยงวานนี้ และอยู่ด้วยกันจนถึงค่ำ ก่อนที่แฟนจะชวนออกไปเที่ยวในเมืองหาดใหญ่ แต่ตนไม่ไปและนอนหลับ ตื่นขึ้นมาตอนเที่ยงคืนพบว่าแฟนสาวขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านไปแล้ว จึงไแชทหาก็ไม่ตอบ โทรไปหาพี่สาวบอกว่ายังไม่กลับบ้าน พยายามโทรหาก็โทรไม่ติด สุดท้ายมาทราบว่าเสียชีวิตแล้วในตอนเช้า

พ.ต.อ.ธนวัต เส้งสุย ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อมและแฟนหนุ่มไม่พบความผิดปกติ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตตำรวจตั้งไว้ 2 ประเด็นคือ อุบัติเหตุจากการขับรถจักรยานยนต์ล้มเอง และชิงทรัพย์ อาจถูกคนร้ายกระชากกระเป๋า ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงไปในร่องกลางถนน ซึ่งต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากแพทย์ว่าถูกทำร้ายหรือไม่ รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเกิดเหตุ เพื่อหารถจักรยานยนต์ต้องสงสัย และเนื่องจากไม่พบบาดแผลตามร่างกายผู้ตายที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิต จึงยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือถูกฆาตกรรมอำพราง ขณะที่รถจักรยานยนต์ไม่มีร่องรอยเฉี่ยวชน รถยังค้างอยู่ที่เกียร์ 4 แต่รูกุญแจถูกปิด และกุญแจรถหายไป
นอกจากนี้ยังพบรองเท้าแตะสีชมพูแบบผู้หญิง และรองเท้าแตะแบบผู้ชาย ตกอยู่ใกล้ศพ และโทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุงสีขาวของผู้ตายตกอยู่ในที่เกิดเหตุ มีร่องรอยรถจักรยานยนต์พุ่งลงมาจากถนนจนมาล้มลงจุดเกิดเหตุเป็นทางยาวราว 10 เมตร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้