fbpx

ตร.ตรัง จับนักพนันออนไลน์ 11 คน เงินหมุนเวียนเดือนละกว่า 5 ล้าน

ตรัง 27 ก.พ. – ตำรวจตรังจับกุมนักพนันออนไลน์ 11 คน พร้อมของกลางจำนวนมาก พบเงินหมุนเวียนเดือนละกว่า 5 ล้านบาท


ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ 11 คน ในพื้นที่ จ.ตรัง พร้อมของกลาง ได้แก่ เครื่องคอมพิวเตอร์ 12 เครื่อง, เครื่องเราท์เตอร์และอุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ต, สมุดบัญชีธนาคาร จำนวน 32 เล่ม, บัตร ATM จำนวน 13 ใบ, เงินสดเกือบ 500,000 บาท, ซิมการ์ดโทรศัพท์มือถือ 3,520 หมายเลข, โทรศัพท์มือถือ 5 เครื่อง

นายโรจน์วิรุฬ หรือโกเช้ แกล้วชิต ผู้ต้องหาที่ 1 รับสารภาพว่า เป็นเจ้าของบ้านและเป็นนายจ้างของผู้ต้องหาทั้งหมด โดยชักชวนผ่านทางเฟซบุ๊ก ให้ค่าจ้าง 20,000 ต่อคน โดยจะได้ส่วนแบ่งกำไรจากเว็บไซดต์พนันออนไลน์ 70% เฉลี่ยเดือนละ 50,000 บาท ยอดเงินหมุนเวียนต่อเดือนประมาณ 5 ล้านบาท โดยโอนเงินผ่านบัญชี ติดต่อผ่านคนกลาง เงินที่ได้จะนำไปซื้อบ้าน ซื้อรถ และของมีค่าต่างๆ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการอีก 1-2 วัน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการในอีก 1-2 วัน หลังยอดผู้ติดเชื้อทะลุพันแล้ว คาดยกระดับพื้นที่เสี่ยง อาจลดเวลาเปิดปิด ร้านอาหาร-ห้างสรรพสินค้า

ตะลึงราคา! กล้วยด่าง หน่อเกือบ 20,000

เห็นแล้วอึ้ง ตลึงราคา เพาะพันธุ์หน่อกล้วยด่างขายช่วงโควิด กระแสตอบรับดี ราคาพุ่งหน่อละ 18,000 บาท โกยรายได้เดือนละหลายแสน

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

เตรียมจ่ายสินไหมทดแทนเหยื่อไฟไหม้รถทัวร์เสียชีวิต คนละ 1.1 ล้าน

ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุรถทัวร์โดยสารสายอุดรธานี-กรุงเทพฯ ไฟไหม้ ต่างไม่คาดคิดจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น ขณะที่ คปภ.ประสานบริษัทประกันภัยเตรียมจ่ายสินไหมทดแทนผู้เสียชีวิตคนละ 1.1 ล้านบาท

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

สธ.ยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด กทม.-ปริมณฑล เพียงพอ

สธ.ยืนยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเพียงพอ วอนอย่าเพิ่งเรียกร้องห้องพิเศษ ขอให้นำตัวเข้ามารักษาในระบบก่อนจะดีที่สุด