fbpx

สมุทรสาครทำความสะอาด พร้อมเปิดตลาดกลางกุ้ง 1 มี.ค.

สมุทรสาคร 27 ก.พ. – เทศบาลนครสมุทรสาครนำรถน้ำ 2 คัน และคลอรีน ล้างและฉีดทำความสะอาดตลาดกลางกุ้ง เพื่อกลับมาเปิดขายตามปกติวันที่ 1 มี.ค.นี้


วันที่ 1 มีนาคมนี้ ตลาดกลางกุ้ง จังหวัดสมุทรสาคร จะกลับมาค้าขายตามปกติ โดยวันนี้เทศบาลนครสมุทรสาครนำรถน้ำ 2 คัน และคลอรีน ล้างและฉีดพ่นในพื้นที่ โดยมีแรงงานข้ามชาติในพื้นที่ร่วมใจช่วยกันทำความสะอาด และเช้าวันพรุ่งนี้จะมีพิธีบุญให้กับตลาดด้วย

ส่วนมาตรการต่างๆ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันโรค ทางคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสมุทรสาครกำหนดให้มีการตรวจประเมินเป็นระยะๆ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นทั้งในส่วนของพื้นที่ในตลาดกลางกุ้งที่เป็นแผงค้า ต้องล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกวัน และต้องล้างทั้งตลาดสัปดาห์ละครั้งตามหลักสุขาภิบาล ผู้ค้า ผู้ปฏิบัติงานในตลาด หากป่วยต้องหยุดค้าขายทันทีและพบแพทย์ ส่วนของที่พักแรงงานต้องไม่แออัดตามหลักสุขอนามัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง

เฉียดพัน! โควิดวันนี้ ยอดพุ่ง 967 ราย

ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศประจำวันที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น. ผู้ป่วยรายใหม่ 967 ราย ยืนยันสะสม 32,625 ราย หายป่วยเพิ่ม 53 สะสมแล้ว 28,214 ราย เสียชีวิตสะสม 97 ราย ยังรักษาตัวอยู่ 4,314 ราย

อัปเดต 35 จังหวัด ออกคำสั่งเข้าพื้นที่ต้องกักตัว

จังหวัดที่มีคำสั่ง/ประกาศให้มีการกักกันตัวผู้ที่เดินทางมาจากนอกพื้นที่ รวม 35 จังหวัด (ข้อมูล ณ วันที่ 11 เม.ย.64 / 10.00 น.)