fbpx

ญาติน้อง “วาวา” พร้อมเลื่อนทำพิธีฌาปนกิจ

กระบี่ 26 ก.พ.-ญาติของพริตตี้สาว “วาวา” ที่เสียชีวิตปริศนา หลังรับงานเอนเตอร์เทน พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ เลื่อนการทำพิธีฌาปนกิจ หากจะมีการชันสูตรศพอีกครั้ง เพื่อคลี่คลายคดี

จากรณีน.ส.วิชญาพร หรือวาวา วิเศษสมบัติ อายุ 34 ปี พริตตี้สาวที่เสียชีวิตปริศนา ภายหลังรับงานเอนเตอร์เทนกับชายคนหนึ่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน กรุงเพทฯ ก่อนจะมีคนพาไปส่งที่ รพ.ด้วยอาการหมดสติ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งแพทย์ระบุว่าสาเหตุเกิดจากระบบทางเดินหายใจ และระบบเลือดล้มเหลว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา สร้างความเคลือบแคลงใจแก่คนในครอบครัวและญาติพี่น้องเป็นอย่างมาก


ความคืบหน้าวันที่ 26 ก.พ.64 ที่วัดบ้านน้ำขาว ม. 9 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ สถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลของ น.ส.วิชญาพร หรือน้องวาวา ยังคงมีการจัดพิธีศพต่อเนื่องเป็นวันที่ 3 ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้ ยังคงมีญาติ เดินทางมาช่วยจัดเตรียมอาหาร เพื่อต้อนต้อนรับแขกที่มาร่วมพิธี และในช่วงบ่าย ทางญาติจะนัดหารือว่าจะเลื่อนจัดพิธีศพออกไป จากกำหนดเดิมวันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ.นี้ หรือไม่

นายสุรสิทธิ์ แก้วสุข อายุ 51 ปี น้าชายของ น.สวิชญาพร กล่าวว่า ยังรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่เชื่อว่าหลานสาวจะเสียชีวิตเพราะเมาไม่ได้สติ หรือเสพยา เพราะหลานสาวเป็นคนเรียบร้อย และเป็นคนที่ชอบเรื่องธรรมะ ชอบเข้าวัดเข้าวา และขยันมาตั้งยังเล็ก เป็นคนตั้งใจเรียนมาโดยตลอด และยังดูแลแม่และน้อง ถือเป็นเสาหลักขอแงครอบครัว อยากฝากตำรวจช่วยสอบสวนสาเหตุการตายของหลานสาวให้ละเอียดอีกครั้ง เพราะไม่เชื่อว่าจะเสียชีวิตเอง ส่วนศพน้องวา ที่กำหนดเดิมจะทำพิธีฌาปนกิจในวันอาทิตย์ที่ 28 ก.พ. แต่หากตำรวจต้องการจะนำศพไปพิสูจน์อีกครั้ง ทางญาติก็พร้อมให้ความร่วมมือจะเลื่อนพิธีญาปกิจออกไปก่อน จนกว่าจะสิ้นสุดคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก