fbpx

คนร้ายลอบวางระเบิดทหารพราน เสียชีวิต 2 นาย

นราธิวาส 25 ก.พ.-คนร้ายลอบวางระเบิด และใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่ทหารพรานขณะลาดตระเวนในป่า ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่เสียชีวิต 2 นาย บาดเจ็บ 1 นาย


ความคืบหน้า กรณีคนร้ายไม่ทราบจำนวนลอบวางระเบิด และใช้อาวุธปืนสงครามยิงใส่ ชุดปฏิบัติการจรยุทธ์ กองร้อยทหารพรานที่ 4513 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 ขณะทำการลาดตระเวนจรยุทธ์ในพื้นที่ป่าภูเขาและหมู่บ้านเชิงเขาตะเว บริเวณบ้านแฮ บ้านย่อย บ้านบองอ หมู่ที่ 4 ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต จำนวน 2 นาย และได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 นาย ประกอบด้วย 1) อส.ทพ.บาฮาวี มะรือสะ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2) อส.ทพ. ศรราม ราชรักษ์ บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 3) อส.ทพ. ทิวากร บูญอสน ได้บาดเจ็บ/พ้นขีดอันตรายแล้ว

จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งปัจจุบันเจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นพื้นที่โดยรอบ พร้อมกันประชาชนและผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อป้องกันการก่อเหตุซ้ำ พร้อมกันนี้ได้ประสาน เจ้าหน้าที่ชุด EOD และพิสูจน์หลักฐาน เข้าดำเนินการตรวจสอบเก็บกู้วัตถุระเบิดและวัตถุพยาน พบร่องรอยกระสุน และรอยเลือดคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้ายบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อขยายผลไปยังคนร้าย พร้อมขอความร่วมมือประชาชนในพื้นที่ หากพบเห็นสิ่งผิดปกติ หรือบุคคลต้องสงสัย สามารถแจ้งได้ที่สายด่วน 1341 หรือหน่วยเฉพาะกิจในพื้นที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเหตุที่เกิดขึ้นทางกองทัพจะดูแล ผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตอย่างเต็มที่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โผล่อีก! คลัสเตอร์วงเหล้า พบกลุ่มเสี่ยงกว่า 100 คน

คลัสเตอร์ใหม่ภูเก็ตโผล่อีก “วงเหล้าพูนผล ซอย 11” เบื้องต้นมีผู้ติดเชื้อยืนยันแล้ว 5 คน ด้านเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจคัดกรองเชิงรุก พบกลุ่มเสี่ยงอีกกว่า 100 คน รอผลตรวจ

ภาพแพ้วัคซีนขึ้นผื่นลายแดงตามแขนขา ไม่ตรงปก

โป๊ะแตก! สาวแชร์ภาพอาการข้างเคียง หลังฉีดวัคซีนโควิดซิโนแวคเข็มที่ 2 เจอเจ้าของภาพตัวจริงออกมาทัก พร้อมเตรียมแจ้งความความ ยันเป็นภาพใน รพ.ลพบุรี ไม่ใช่แพ้วัคซีนที่อุดรธานี

ยอดบริจาค 2.7 ล้าน ช่วยเด็กเรียนดียากจน สอบติดแพทย์

ผู้ใหญ่ใจดีแห่ให้กำลังใจ “น้องโวลต์” เด็กเก่ง เรียนดีแต่ยากจน สอบติดแพทย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ยอดบริจาคพุ่ง 2.7 ล้านบาท

จับมือยิงแท็กซี่ดับกลางถนนบางนา-ตราด

ตำรวจจับมือยิงคนขับแท็กซี่วัย 52 ปี เสียชีวิตบนถนนเทพรัตนฝั่งขาเข้า ช่วงปากซอยบางนา-ตราด สารภาพสาเหตุเพราะมีการขับรถปาดหน้ากัน อ้างผู้ตายพยายามใช้ท่อนเหล็กทำร้ายตน จึงใช้ปืนที่พกมาด้วยยิงสวนไป

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่เจอติดเชื้อเพิ่ม-เตือนคนนั่งนกแอร์ไปตรวจโควิด

สาธารณสุข จ.เชียงใหม่ แจ้งเตือนผู้โดยสารสายการบินนกแอร์ วันที่ 9 พ.ค. เที่ยวบิน DD008 เส้นทางดอนเมือง-เชียงใหม่ เวลา 16.30-17.30 น. ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด่วน เนื่องจากพบผู้โดยสารเที่ยวบินดังกล่าวติดโควิด-19