fbpx

หนุ่มสุดงง! 2 วัยรุ่นขอยืมไฟแช็ก บอกไม่มีกลับถูกรุมทำร้ายเจ็บ

สมุทรปราการ 23 ก.พ. – หนุ่มสุดงง เดินออกจากห้องน้ำปั๊มน้ำมัน มีวัยรุ่นชาย 2 คน มาขอยืมไฟแช็ก จึงบอกไปว่าไม่มี พอพูดจบก็โดนรุมทำร้ายบาดเจ็บ ยืนยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร


วงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะชาย 2 คน เดินตามหลังชายอีกคน ก่อนเปิดฉากเข้าทำร้ายด้วยการชกใบหน้า จากนั้นช่วยกันรุมชกต่อยและเตะ ก่อนวิ่งหลบหนีไป

ส่วนวงจรปิดอีกมุมเห็นชายที่ก่อเหตุ 2 คนชัดเจน ตั้งแต่ก่อนเหตุมาจอดรถจักรยานยนต์ เดินวนเวียนเหมือนรออะไร ส่วนภาพหลังก่อเหตุพบว่าทั้ง 2 คน รีบขี่รถจักรยานยนต์คันเดิมซ้อนท้ายหลบหนีไป


คลิปจากกล้องวงจรปิดนี้กลายเป็นหลักฐานที่ผู้เสียหายคือ นายภัสร์นนท์ อายุ 37 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว นำมามอบให้กับผู้สื่อข่าวช่วยติดตามเบาะแสคนร้ายที่เข้ามาทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่เดินออกมาจากห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ปตท. หน้าหมู่บ้านเดอะทรัสต์ ถนนแพรกษา ต.แพรรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ เหตุเกิดช่วงเวลา 19.00 น. วันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา

นายภัสร์นนท์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและภรรยา ขับรถออกจากบ้านพักย่านแพรกษา ก่อนจะแวะจอดปั๊มน้ำมัน หลังจอดรถตนเดินไปเข้าห้องน้ำ ส่วนภรรยาเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ หลังทำธุระในห้องน้ำเสร็จ เดินออกมาก็พบกับชาย 2 คน ตนเองไม่เคยรู้จัก ก่อนที่ทั้งสองจะเข้ามาขอยืมไฟแช็ก ตนจึงตอบไปว่าไม่มี และเดินไปตามปกติ ระหว่างนั้นทั้งสองเข้ามารุมทำร้ายตนโดยไม่ทันตั้งตัว ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป หลังเกิดเหตุตนไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มเพื่อเป็นหลักฐาน จึงพบว่าทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์ตามตนมาตั้งแต่หน้าปั๊ม และมาดักรอบริเวณห้องน้ำ กระทั่งลงมือก่อเหตุ โดยไม่ได้หวังเอาทรัพย์สินแต่อย่างใด ยืนยันไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน จึงยังไม่ทราบว่าจากสาเหตุใดกันแน่ เบื้องต้นได้ไปแจ้งความที่ สภ.บางปูแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“อ้น” แทงอดีตภรรยา 27 แผล ร้องไห้หนัก ลั่นไม่แค้น ไม่ทำ

ตำรวจคุมตัว “อ้น” ก่อเหตุแทงอดีตภรรยา 27 แผล ไปทำแผนฯ เจ้าตัวร้องไห้หนัก ลั่นถ้าไม่โกรธไม่แค้นคงไม่ทำ พร้อมยอมรับเวรรรมที่ก่อ

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ข่าวแนะนำ

รมว.ยธ.ปัดเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่

รมว.ยุติธรรม ปัดข่าวเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่ เผยแค่คาดโทษ จี้แก้ไขสถานการณ์โควิด เร่งแจงข้อมูลตามจริง อย่าปกปิด

ผุดตรวจคัดกรองโควิดโดยใช้สุนัขดมกลิ่น

รมว.พม.ผนึกคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ ร่วมโครงการ “ตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 โดยใช้สุนัขดมกลิ่น” สร้างอาสาสมัครตรวจคัดกรองโควิด ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชน

ศธ.เปิดแหล่งเรียนรู้ “ครูพร้อม.com”

ศธ.เปิดเว็บไซต์ “ครูพร้อม.com” เป็นพื้นที่ให้ผู้สนใจเข้าเรียนรู้โลกออนไลน์ จัดแคมเปญชวนนักเรียน ครู ผู้ปกครอง ส่งคลิปร่วมกิจกรรม “ครูพร้อมอยากแชร์ Challenge” แบ่งปันความรู้ พร้อมติดแฮชแท็ก # ครูพร้อมอยากแชร์ กำชับครูไม่บังคับ ไม่ต้องทำรายงาน