fbpx

หนุ่มสุดงง! 2 วัยรุ่นขอยืมไฟแช็ก บอกไม่มีกลับถูกรุมทำร้ายเจ็บ

สมุทรปราการ 23 ก.พ. – หนุ่มสุดงง เดินออกจากห้องน้ำปั๊มน้ำมัน มีวัยรุ่นชาย 2 คน มาขอยืมไฟแช็ก จึงบอกไปว่าไม่มี พอพูดจบก็โดนรุมทำร้ายบาดเจ็บ ยืนยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร


วงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะชาย 2 คน เดินตามหลังชายอีกคน ก่อนเปิดฉากเข้าทำร้ายด้วยการชกใบหน้า จากนั้นช่วยกันรุมชกต่อยและเตะ ก่อนวิ่งหลบหนีไป

ส่วนวงจรปิดอีกมุมเห็นชายที่ก่อเหตุ 2 คนชัดเจน ตั้งแต่ก่อนเหตุมาจอดรถจักรยานยนต์ เดินวนเวียนเหมือนรออะไร ส่วนภาพหลังก่อเหตุพบว่าทั้ง 2 คน รีบขี่รถจักรยานยนต์คันเดิมซ้อนท้ายหลบหนีไป


คลิปจากกล้องวงจรปิดนี้กลายเป็นหลักฐานที่ผู้เสียหายคือ นายภัสร์นนท์ อายุ 37 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว นำมามอบให้กับผู้สื่อข่าวช่วยติดตามเบาะแสคนร้ายที่เข้ามาทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่เดินออกมาจากห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ปตท. หน้าหมู่บ้านเดอะทรัสต์ ถนนแพรกษา ต.แพรรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ เหตุเกิดช่วงเวลา 19.00 น. วันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา

นายภัสร์นนท์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและภรรยา ขับรถออกจากบ้านพักย่านแพรกษา ก่อนจะแวะจอดปั๊มน้ำมัน หลังจอดรถตนเดินไปเข้าห้องน้ำ ส่วนภรรยาเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ หลังทำธุระในห้องน้ำเสร็จ เดินออกมาก็พบกับชาย 2 คน ตนเองไม่เคยรู้จัก ก่อนที่ทั้งสองจะเข้ามาขอยืมไฟแช็ก ตนจึงตอบไปว่าไม่มี และเดินไปตามปกติ ระหว่างนั้นทั้งสองเข้ามารุมทำร้ายตนโดยไม่ทันตั้งตัว ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป หลังเกิดเหตุตนไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มเพื่อเป็นหลักฐาน จึงพบว่าทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์ตามตนมาตั้งแต่หน้าปั๊ม และมาดักรอบริเวณห้องน้ำ กระทั่งลงมือก่อเหตุ โดยไม่ได้หวังเอาทรัพย์สินแต่อย่างใด ยืนยันไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน จึงยังไม่ทราบว่าจากสาเหตุใดกันแน่ เบื้องต้นได้ไปแจ้งความที่ สภ.บางปูแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้