fbpx

พ่อพาลูกร้องถูกครูพาพวกรุมทำร้าย

ชลบุรี 22 ก.พ.- พ่อแม่วัยรุ่นวัย 16 ปี ร้องเรียนสมาชิกสภาจังหวัดชลบุรี ลูกชายถูกคนร้ายกว่า 20 คน รุมทำร้ายร่างกาย เชื่อสาเหตุมาจากเคยมีเรื่องกับครูคนหนึ่ง


พ่อและแม่ของวัยรุ่นในชลบุรี เข้าร้องเรียนสมาชิกสภาจังหวัดชลบุรี ว่าลูกชายอายุ 16 ปี ถูกคนร้ายกว่า 20 คน ขี่รถจักรยานยนต์ประมาณ 10 คัน รถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนมาจอดบริเวณพื้นที่สาธารณะหมู่บ้านกรุงไทย ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี รุมทำร้ายจนสลบและแฟนสาวยังโดนตบหน้าหลายครั้ง แล้วพาตัวไปทำร้ายซ้ำที่บ้านครูในซอยสังกะสี หมู่ 1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ พ่อของวัยรุ่นคนดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองชลบุรี โดยเชื่อว่า สาเหตุที่ลูกชายถูกทำร้ายเพราะเคยให้ของลับกับครูคนหนึ่ง ขณะที่เรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงอาจผูกใจเจ็บ และให้ลูกศิษย์มาสั่งสอนลูกชายตน และยังถูกขู่ หากแจ้งความจะทำร้ายถึงแก่ชีวิต จึงต้องร้องเรียนให้ถึงที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก