fbpx

จับผับกลางเมืองภูเก็ต พบ 3 ร้านกระทำผิด

ภูเก็ต 22 ก.พ.- ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังตรวจเข้มสถานบันเทิงในอำเภอเมืองภูเก็ต พบ 3 ร้านกระทำผิด


หลังผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.เพชรบุรี ได้โพสต์คลิปว่า มีสถานบันเทิงตั้งอยู่หลังวัดแสนสุข อ.เมืองภูเก็ต เปิดเกินเวลาและเปิดเพลงเสียงดังรบกวนชาวบ้าน ทำให้ช่วงดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองภูเก็ต ได้ออกตรวจสถานบริการ 3 ร้าน ที่ปรากฏในคลิป แต่พบว่าทุกร้านปิดตามเวลาที่กฎหมายกำหนด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังได้ตรวจสถานบริการอื่น ๆ พบว่าทำผิดกฎหมาย 3 ร้าน ได้แก่ ร้านกิมหยง ความผิดข้อหาตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และจำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ร้านที่ 2. ร้าน 16 บาร์ ตั้งอยู่บริเวณ ถ.ภูเก็ต ตลาดใหญ่ พบความผิดฐานตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ขายหรือให้บริการสินค้าบารากุ บารากุไฟฟ้า โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยมีของกลางเป็นบารากุ, เตาดูด บารากุ จำนวน 9 ตัว, ตัวยาบารากุ 1 ถุง น้ำหนัก 500 กรัม และถ่านสำหรับใช้กับตาบารากุ รวม 138 ก้อน และอีกร้าน ซิน เซง หลอง ถ.เยาวราช เมืองภูเก็ต พบความผิดคือ ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และจำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต เช่นกัน
ทั้งนี้ เจ้าของร้านทั้ง 3 ราย รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำทั้งหมดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2