fbpx

สุดทน! โจรไม่กลัวกล้องวงจรปิด วนเวียนขโมยสินค้าหลายครั้ง

สระบุรี 22 ก.พ. – เจ้าของร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่ จ.สระบุรี สุดทน หลังมีโจรวนเวียนเข้ามาขโมยสินค้าหลายครั้ง แม้รู้ว่าร้านมีกล้องวงจรปิดหลายตัวแต่ก็ไม่กลัว


นางรุจิรา ออคูณสวัสดิ์ เจ้าของร้าน นำภาพจากกล้องวงจรปิดให้ผู้สื่อข่าวดู ซึ่งบันทึกภาพคนร้ายได้รายนี้ คาดว่าเป็นเพศหญิง ลักษณะแต่งกายและท่าทางคล้ายผู้ชาย ขี่จักรยานยนต์เข้ามาทำทีเป็นลูกค้า และตรงไปด้านใน ก่อนหยิบห่อกาแฟสำเร็จรูป 3 ห่อใหญ่ จากนั้นเข้ามุมลับตาพนักงานเพื่อซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าสะพาย ทับด้วยเสื้อคลุมอีกชั้น แล้วเดินออกจากร้านไป จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน ผฬย371 กทม.

ส่วนคนร้ายอีกรายเป็นหญิงสูงวัย ขับรถยนต์อเนกประสงค์เข้ามาขโมยนมผง โดยพฤติกรรมดังกล่าวถูกกล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้เช่นกัน นางรุจิรา บอกว่า ทุกวันนี้หวาดระแวงมาก เพราะมีคนร้ายหลายคนวนเวียนมาก่อเหตุขโมยของบ่อยมาก คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้ดีว่าที่ร้านมีกล้องวงจรปิดกว่า 10 ตัว ติดตั้งไว้หลายมุม ทั้งด้านนอกและด้านใน แต่ก็ไม่เกรงกลัว ตนเองรู้สึก จ็บแค้นใจที่คนร้ายไม่กลัวกล้องวงจรปิดเลย อยากให้ตำรวจจับกุมตัวให้ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ