fbpx

น้าชายทำร้ายหลานสาว 8 ขวบ มอบตัว

ชัยภูมิ 20 ก.พ. – น้าชายวัย 23 ปี ทำร้ายร่างกายและขืนใจหลานสาว มอบตัว สารภาพทำร้ายร่างกายหลานอายุ 8 ขวบจริง แต่ไม่ได้ขืนใจเด็กสาวอีก 4 คน


ความคืบหน้าคดีที่มีเด็กสาว 5 คน ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานนายวินัย อายุ 23 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ว่าถูกนายวินัยทำร้ายร่างกายและขืนใจ เหตุเกิดที่บ้านห้วยหินฝน ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต เมื่อตำรวจจะเดินทางไปจับกุม นายวินัยไหวตัวหลบหนีไปก่อน

ตำรวจ สภ.เทพสถิต พร้อมฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นับ 10 คน ออกติดตามกดดันนายวินัยที่หลบหนีเข้าไปในป่าบนเทือกเขาพังเหย ต่อมานายวินัยติดต่อทางไลน์บอกนายอนันต์ ซึ่งเป็นพ่อ ว่าจะยอมออกมามอบตัว เพราะทนอดอาหารไม่ไหว


ล่าสุดญาตินำนายวินัยมามอบตัว สารภาพทำร้ายร่างกายเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ หลานสาวจริง แต่ไม่ได้ขืนใจเด็กสาวอีก 4 คน ตามที่ถูกกล่าวหา ซึ่งตำรวจทำการสอบปากคำนายวินัย และเตรียมนำตัวไปทำแผนฯ พร้อมส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดชัยภูมิ

ขณะที่เด็กหญิงทั้ง 5 คน เจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำตัวมาดูแลที่บ้านเด็กชัยภูมิ เพื่อประเมินสภาพจิตใจ ก่อนจะสรุปแนวทางการดูแลอย่างถาวรต่อไป

สำหรับนายวินัยอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันกับตายาย และหลานๆ ทั้ง 4 คน มีประวัติตอนอายุ 16 ปี เคยก่อคดีร่วมพวกก่อเหตุพยยามขืนใจเด็กสาวในหมู่บ้านมาครั้งหนึ่งแล้ว และถูกจับกุมดำเนินคดี ศาลเด็กและเยาวชนตัดสินจำคุก หลังพ้นโทษออกมาก็ก่อเหตุกับหลานอีกดัง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง