fbpx

หนุ่มระแวงเพื่อนรุ่นน้องตีสนิทพี่สาว ย่องฟันคอดับขณะเมาหลับ

นครพนม 20 ก.พ. – หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี ทะเลาะเพื่อนรุ่นน้องในวงเหล้า ระแวงมาตีสนิทพี่สาววัย 51 ปี ฉวยโอกาสตอนเมาหลับ ใช้มีดพร้าฟันคอเสียชีวิตคาบ้าน อ้างเมาสุรา คุมสติไม่อยู่ ตำรวจตามรวบทันควัน


ตำรวจ สภ.บ้านกลาง อ.เมือง จ.นครพนม ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายในบ้านเลขที่ 207 หมู่ 2 บ้านนาคอกควาย ต.ดงขวาง โดยผู้ตายคือ นายณัชพล พรหมดี หรือเพชร อายุ 31 ปี อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าภายในห้องนอนของนางหยาด เทพอ่อน อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน ตามร่างกายมีแผลถูกฟันด้วยของมีคมบริเวณท้ายทอย ศีรษะเกือบขาด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา เบื้องต้นสอบถามนางหยาด เจ้าของบ้าน ที่ให้การเหมือนคนเมาว่า ไม่ทราบคนร้ายที่เข้ามาฟันคอนายเพชรเป็นใคร เพราะระหว่างเกิดเหตุตนเมาเหล้า นอนหลับอยู่อีกที่หนึ่ง หลังเกิดเหตุตำรวจลงพื้นที่สืบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายคูณมี ต้นไฮ อายุ 40 ปี ซึ่งมีบ้านติดกับบ้านที่เกิดเหตุ จึงออกระดมกำลังติดตามตัว

ล่าสุดตำรวจจับกุมตัวนายคูณได้แล้ว ระหว่างนั่งดื่มเหล้าอยู่ในศาลาริมทาง ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 15 กิโลเมตร นายคูณยอมรับสารภาพว่าเป็นคนใช้มีดพร้าฟันคอนายเพชรจริง พร้อมพาเจ้าหน้าที่ไปเอามีดพร้าที่ใช้ก่อเหตุในบ้านของตนเอง ส่วนสาเหตุมาจากนายเพชรชอบมานั่งรวมกลุ่มดื่มสุรากับเพื่อนที่บ้านของนางหยาดที่เป็นแม่ม่าย และมีศักดิ์เป็นพี่สาวต่างพ่อ พอดื่มได้ที่ก็ส่งเสียงดัง ก่อให้เกิดความรำคาญ รบกวนชาวบ้านใกล้เคียง ที่ผ่านมาเคยห้ามปรามแล้วแต่ไม่ฟัง ประกอบชอบทำตัวมาติดพันในเชิงชู้สาวกับนางหยาด ทำให้ตนเกิดความไม่พอใจ โดยวันเกิดเหตุกลุ่มของนายเพชรมาดื่มเหล้าตามปกติ และเข้าไปนอนในห้องของนางหยาด ทำให้นายคูณแค้น ไปหยิบมีดพร้าเข้ามาเหยียบหลังนายเพชรในขณะหลับ ก่อนใช้มีฟันไปที่ท้ายทอย 3 ครั้ง จนเลือดแดงนองพื้น จากนั้นนำมีดไปล้างชำระคราบเลือดแล้วซุกซ่อนไว้ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหานายคูณฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

บุกเดี่ยวใช้สปาต้าชิงเงินปั๊มน้ำมันย่านบางบอน

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดสปาต้าจี้ชิงเงินปั๊มน้ำมัน ย่านเอกชัย บางบอน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เงินไป 7,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุได้ชัดเจน

ยังน่าห่วง ติดเชื้อรวม 3,644 ราย เสียชีวิต 44 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 3,644 ราย ยืนยันสะสม 207,428 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,751 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 44 ราย

ไทยตอนบนฝนน้อย เว้นภาคอีสาน กทม.ตก 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีการกระจายของฝนน้อย เว้นบริเวณรับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ และภาคอีสาน ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ