fbpx

เก๋งแหกโค้งพุ่งชนเกาะกลางถนนไฟลุกท่วม

กระบี่ 11 ก.พ.-เก๋งแหกโค้งพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนชนต้นไม้ ไฟลุกไหม้เกือบทั้งคัน ภรรยานั่งข้างคนขับ เสียชีวิต ส่วนสามีเจ็บเล็กน้อย คาดไม่ชำนาญเส้นทาง หรือหลับใน


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ดับเพลิง กองป้องกันและบรรเทาสาธารภัยเทศบาลเมืองกระบี่ เข้าฉีดสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ รถเก๋ง สีเขียวทะเบียน ตรัง หลังประสบอุบัติเหตุ แหกโค้งพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนไปชนต้นไม้พังยับเยินและเกิดไฟลุกไหม้เกือบหมดทั้งคัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึงเหตุเกิดบนถนน 4 ช่องจราจร มุ่งเข้าตัวเมืองกระบี่

ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปถึงพบผู้บาดเจ็บเพศหญิงอายุประมาณ 35-40 ปี พลเมืองดีช่วยกันดึงออกมาจากตัวรถก่อนที่ไฟลุกไหม้ อยู่ในสภาพไม่รู้สึกตัว ไม่สามารถจับชีพจรได้ มีบาดแผลถลอกตามใบหน้า แผลแตกที่ศีรษะ ที่หัวเข่าด้านขวาเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่ทำการปั๊มหัวใจ (CPR) และนำส่งโรงพยาบาลกระบี่ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางวันเพ็ญ สังขโชติ อายุ 49 ปี ส่วนคนขับ ทราบชื่อนายสมมุ่ง สังขโชติ ออกมาจากตัวรถได้เอง บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.กระบี่ เช่นกัน


สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า นายสมมุ่ง ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาจากอ่าวนาง มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกระบี่ โดยมีภรรยานั่งข้าง แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งและมีฝนตกลงมาโปรยปราย รถเก๋งคันดังกล่าวได้เกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนหัวรถกระแทกต้นไม้พังยับ สาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะเกิดจากคนขับไม่ชำนาญเส้นทาง หรืออาจจะหลับใน ประกอบกับผิวถนนลื่นเนื่องจากฝนเพิ่งตกใหม่ๆ หลังทิ้งช่วงไปนาน จึงอาจเป็นสาเหตุให้รถเสียหลักแหกโค้งและพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนไปชนต้นไม้จนเกิดไฟลุกท่วม ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำคนขับอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้